skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Bán khóa cửa bằng vân tay

Công ty SHG Việt Nam bán khóa cửa bằng vân tay dùng cho cửa cổng văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, tòa nhà, khóa cửa gia đình… Khóa cửa vân tay với tính bảo mật cao, hiện đại và không thể làm giả là một trong những thiết bị ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến hiện nay trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị khóa cửa bằng vân tay hoạt động dựa trên nguyên tắc của việc nhận dạng dấu vân tay trong việc quản lý vấn đề đóng mở cửa tại các khu vực cần quản lý ra vào. Nguyên lý chung của nhận dạng vân tay là việc lựa chọn nhận dạng vân tay của người cần xác nhận để so sánh với các hình ảnh vân tay đã được lưu trữ trên thiết bị nhằm xác nhận người đấy có quyền được mở cửa hay không. Đây là nguyên tắc chung cơ bản của các hệ thống nhận dạng vân tay hiện nay đang được ứng dụng nhiều như máy chấm công vân tay, khóa cửa vân tay, cảm biến vân tay trên thiết bị di động – laptop… Đối với các ứng dụng cho văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, nhà riêng thì SHG Việt Nam bán khóa cửa bằng vân tay với mục đích để kiểm soát người ra vào và chấm công đối (văn phòng công ty, nhà máy…) và khóa cửa bảo mật bằng vân tay (hộ gia đình, biệt thự…).

Xem thêm: Máy chấm công vân tay chống làm giả vân tay

Khoa cua bang van tay

Khóa cửa bằng vân tay cho văn phòng công ty, nhà máy

Khóa cửa vân tay dùng cho văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, tòa nhà…là các thiết bị nhận dạng vân tay có thể kết nối với phần mềm cài đặt trên máy tính để kiểm soát người ra vào và kết hợp chấm công cho nhân viên nếu cần. Các thiết bị khóa vân tay này thường hay được kết nối với khóa điện tử bên ngoài lắp trên khung cửa và các nút nhấn mở cửa…để tạo thành một hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoàn chỉnh. Mục đích của kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay ở các khu vực này là đảm bảo tính an ninh – an toàn và hạn chế những người không có phận sự đi vào khu làm việc của công ty, nhà máy. Nó cũng góp phần làm tăng tính hiện đại và sang trọng trong môi trường làm việc của công ty, nhà máy nâng cao ý thức của nhân viên.

Các loại khóa vân tay cho văn phòng thường được gọi chung là máy chấm công vân tay có tính năng kiểm soát cửa ra vào thông qua khóa điện từ được lắp đặt. Các máy vân tay này được sử dụng để chấm công cho nhân viên thông qua phần mềm cài đặt trên máy tính để dựa vào thời gian ra vào của nhân viên chấm công. Các dữ liệu ra vào (in-out) của nhân viên sẽ được tải về phần mềm máy tính để có thể tự động tính toán ra thời gian làm việc, đi muộn – về sớm, tổng công, làm thêm giờ…của nhân viên một cách chi tiết. Đây là một ứng dụng khá quan trọng của khóa cửa bằng vân tay đối với các công ty, nhà máy sản xuất…

Xem thêm: Máy chấm công vân tay cho văn phòng giá rẻ

Khoa cua bang van tay cho van phong cong ty

Khóa cửa bằng vân tay cho căn hộ biệt thự

Đối với các căn hộ biệt thự hoặc nhà ở gia đình thì khóa cửa vân tay đóng vai trò là một thiết bị cảm biến vân tay để đóng mở cửa mà không cần phải dùng chìa khóa cơ như thông thường. Tất cả các thành viên trong gia đình sẽ được lấy mẫu vân tay để lưu lại trên khóa vân tay, sau đó mỗi khi cần đóng mở cửa thì các thành viên chỉ cần đặt ngón tay lên khóa để xác nhận. Điều này đảm bảo tính an toàn rất cao của khóa vân tay so với hình thức mở cửa bằng chìa khóa cơ truyền thống vì khóa vân tay là không thể làm giả được như đối với các loại khóa cơ. Khóa cửa bằng vân tay hoạt động dựa trên nguồn điện từ PIN được lắp trong thân khóa, lắp đặt đơn giản như đối với một khóa cửa truyền thống và không cần kết nối với dây cáp…giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngồi nhà của bạn.

Khoa cua bang van tay cho can ho biet thu

Để mua khóa cửa bằng vân tay lắp đặt cho văn phòng công ty, nhà máy, khóa cửa vân tay cho gia đình, biệt thự, Quý khách hãy liên hệ công ty SHG Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi số hotline bên dưới.

Điện thoại: 0978-52-1967 hoặc 0978-179-791

 

 

Back To Top