skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Các tiêu chí đánh giá máy chấm công vân tay hiện đại

Ngày nay, việc quản lý nhân sự đã dễ dàng hơn với sự ra đời của máy chấm công vân tay. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm máy chấm công ưng ý không phải là điều dễ dàng.

Chính vì thế, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số tiêu chí để lựa chọn được sản phẩm máy chấm công hiện đại nhất.

1. Khả năng kết nối mở rộng

Với thời đại công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng thì khả năng kết nối của một thiết bị chính là sức mạnh. Một thiết bị điện tử chỉ có thể hoạt động hiệu quả nếu nó có thể kết nối được với các thiết bị khác. Một máy chấm công vân tay hiện đại cần phải sử dụng được mọi kết nối có thể. Đó có thể là kết nối bằng dây dẫn, bằng wifi hoặc bằng mạng 3G, 4G. Tiêu biểu như Granding 3000T-C/ID.

Ngoài việc kết nối phần cứng, khả năng kết nối của thiết bị còn được đánh giá dựa trên khả năng kết nối với các phần mềm thứ 3. Phần mềm vận hành máy chấm công cần phải được kết nối tốt với các phần mềm sẵn có của doanh nghiệp hoặc phần mềm thứ 3 để tạo nên một hệ thống quản lý tập trung. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và nâng cao hiệu suất quản lý.

máy chấm công vân tay

2. Có khả năng ứng dụng công nghệ đám mây

Máy chấm công cần có chức năng tải dữ liệu tự động Real-time, tính năng Auto Sync để lưu trữ trực tuyến thông qua các kết nối internet. Với chức năng này, dữ liệu chấm công sẽ được lưu trữ tại các “đám mây” để được truy cập bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Chức năng này càng cần thiết hơn đối với các công ty, tập đoàn có nhiều chi nhánh hoặc các chuỗi cửa hàng, siêu thị, cửa hàng thời trang.

3. Phần mềm của máy chấm công vân tay có nhiều chức năng

Chức năng cơ bản của máy chấm công là kiểm soát hoạt động ra vào của người lao động thông qua thông tin vân tay. Tuy nhiên, một máy chấm công hiện đại không chỉ dừng ở chức năng cơ bản đó. Một máy chấm công hiện đại cần phải như “một người quản lý thực sự” với nhiều chức năng kèm theo như nhận diện, ghi chú được các hoạt động vắng mặt, đi công tác ngắn hạn, đi gặp khách hàng, tăng ca…

4. Phải xuất file theo ý muốn

Đây là một tiêu chí rất quan trọng của một máy chấm công hiện đại. Việc kết xuất dữ liệu là việc rất cần thiết để lưu trữ, kiểm tra hoặc ứng dụng cho một phần mềm thứ 3.

Trên đây là các tiêu chí tiêu biểu để đánh giá một sản phẩm máy chấm công vân tay hiện đại. Trước khi quyết định, bạn đọc cần lựa chọn kỹ sản phẩm theo các tiêu chí trên để đảm bảo mua được máy chấm công vân tay ưng ý.

Back To Top