skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Có nên mua máy chấm công khuôn mặt?

Máy chấm công khuôn mặt được đánh giá là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy chấm công này, đồng thời phân tích ưu và nhược điểm để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này trước khi lựa chọn mua.

Xem thêm: Máy chấm công khuôn mặt tốt nhất hiện nay

May Cham Cong Khuon Mat 1

Ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt

Trên thị trường hiện nay, sử dụng máy chấm công nét mặt được đánh giá là dòng máy hiện đại nhất, với kỹ thuật tiên tiến nhất, nhận diện khuôn mặt của nhân viên để giúp bạn quản lý nhân sự chặt chẽ nhất. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm máy chấm công nhận diện nét mặt như: IFACE 302, IFACE 400, IFACE 402…
Với sản phẩm máy chấm công này bạn hoàn toàn khắc phục được việc quên thẻ, trầy xước, chấm công hộ hay loại máy chấm công vân tay có thể không chấm công được do vân tay bị trầy xước, bị bong tróc, bị ướt, dính dầu mỡ,…
Hãy cùng SHG điểm qua một số ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt nhé:
  • Khi sử dụng máy chấm công nét mặt bạn sẽ không lo tình trạng chấm công hộ như máy chấm công quẹt thẻ, tránh được tình trạng quên mang thẻ hoặc nhờ người quẹt thẻ chấm công…
  • Đặc biệt tính bảo mật cực cao.
  • Ổn định hoạt động tính toán, chấm công linh hoạt, ổn định.
  • Kết nối mạng Lan, internet: Giao diện thiết kế đẹp mắt, cảm ứng màn hình, giao diện thân thiện, thiết kế nhỏ gọn, màn hình chống trầy xước, chống nước,chống nhiệt độ cao thiết bị có thể được lắp đặt ở không gian bên ngoài mà không lo chập mạch, hỏng hóc.
  • Bộ nhớ khủng, quản lý lên tới 10.000 người.

Nhược điểm của máy chấm công khuôn mặt

Bên cạnh những ưu điểm thì máy chấm công dùng nét mặt cũng có một số nhược điểm như:

May Cham Cong Khuon Mat

Có nên mua máy chấm công khuôn mặt?

Câu hỏi có nên dùng máy chấm công bằng khuôn mặt sẽ phụ thuộc vào quy mô và mong muốn mức độ quản lý nhân sự của doanh nghiệp bạn.
Nếu như doanh nghiệp của bạn đông nhân viên cần quản lý và bạn cần có sự quản lý chặt chẽ, nghiêm khắc, thời gian làm việc của những đối tượng thì máy chấm công dùng khuôn mặt là sự lựa chọn tốt nhất.
Còn nếu công ty của bạn có dưới 30 nhân viên, việc quản lý nhân sự có từng phòng ban, thì bạn chỉ cần mua máy chấm công bằng vân tay là có thể giải quyết được công việc và giảm thiểu chi phí khi mua máy.
Hy vọng bài viết này của máy chấm công SHG có thể giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về máy chấm công khuôn mặt để có thể lựa chọn được sản phẩm máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của mình.
SHG là nơi cung cấp những thiết bị về máy chấm công được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, với những chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sẽ làm bạn hài lòng, dịch vụ vận chuyển miễn phí, bảo hành, chính vì điều này làm nên sự uy tín, thương hiệu của SHG ngày càng phát triển.
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
Website: maychamcongvantay.com.vn
Điện thoại: 0243.3749.888  –   Email: sales@shg.com.vn  
Hotline: 0978-179-791   hoặc  0978-52-1967
Back To Top