skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Cửa xoay bằng thẻ từ cảm ứng vân tay hoặc khuôn mặt

Cửa xoay bằng thẻ từ cảm ứng vân tay hoặc khuôn mặt là các thiết bị cổng xoay tripod 3 càng, cổng phân làn flap barie, swing barie…sử dụng với đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ hoặc thiết bị nhận dạng khuôn mặt để kiểm soát cửa ra vào và kết hợp chấm công cho nhân viên. Cửa xoay sử dụng thẻ từ, vân tay, khuôn mặt là hệ thống quản lý nhân viên chuyên nghiệp, đồng thời nâng cao tính hiện đại của công ty, nhà máy sản xuất.

Giải pháp thiết bị cửa xoay bằng thẻ từ cảm ứng vân tay hoặc khuôn mặt hiện nay đang được nhiều văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, tòa nhà…ứng dụng để quản lý công nhân viên đi lại cũng như khách đến liên hệ. Mô hình của hệ thống cửa xoay phân làn thường bao gồm các thiết bị cổng xoay tripod phân làn tự động như tripod turnstiles, flap barrier, flap gate, swing gate, swing barie… được lắp đặt cùng với máy nhận dạng vân tay, nhận dạng khuôn mặt hoặc đầu đọc thẻ từ cảm ứng để cho phép hoặc ngăn cản người nào đó tự do ra vào các khu vực cần kiểm soát. Khu vực kiểm soát đó có thể là cổng ra vào của nhà máy, cửa chính ra vào văn phòng công ty, sảnh chính của tòa nhà – bệnh viện – trường học, cửa ra vào bể bơi – phòng tập gym… Các thiết bị đọc thẻ từ, máy vân tay hoặc nhận diện gương mặt thường được kết nối với máy tính để ghi nhận thời gian ra – vào của người dùng trên phần mềm quản lý. Từ các dữ liệu đó, chúng ta sẽ dùng chúng vào những mục đích khác nhau như: chấm công cho nhân viên, quản lý ngày đi tập của hội viên tại bể bơi – phòng tập, kiểm soát an ninh giờ ra vào của từng người tại tòa nhà – bệnh viện – trường học…

Như vậy về cơ bản chúng ta có thể chia ra hệ thống cửa xoay dùng vân tay, thẻ cảm ứng hoặc nhận diện khuôn mặt thành 4 loại chính như sau:

  • Cửa xoay dùng vân tay của công nhân viên.
  • Cửa xoay dùng thẻ từ cảm ứng.
  • Cửa xoay dùng nhận diện khuôn mặt của công nhân viên.
  • Cửa xoay dùng hỗn hợp: là loại cổng xoay có thể sử dụng bằng thẻ + vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt.

Xem thêm: Cửa phân làn tự động lối đi bộ

Cua xoay dung van tay the tu khuon mat

Một trong những đặc điểm quan trọng của hệ thống cửa xoay dùng thẻ từ cảm ứng vân tay hoặc khuôn mặt là khả năng ngăn chặn những người không được phép truy cập trái phép vào khu vực quản lý. Đặc tính này làm tăng khả năng an ninh an toàn cho nơi cần kiểm soát đi lại đồng thời giảm thiểu được nhân viên bảo vệ và hạn chế sự khó chịu của người bị kiểm soát. Thiết bị cổng xoay bằng thẻ cảm ứng vân tay hoặc khuôn mặt hoạt động theo chế độ mở cửa cho người được quyền đi qua và sau đó đóng lại để kiểm soát các lượt tiếp theo.

Xem thêm: Cổng xoay 3 càng cho nhà máy

cua xoay bang van tay the tu cam ung

Khi mất điện, thông thường hệ thống sẽ hạ tay chắn để người dùng có thể đi lại tự do nhằm phòng tránh các nguy cơ cháy nổ xảy ra mà người dùng cần thoát hiểm nhanh. Hiện nay chúng ta dễ dàng thấy cổng xoay phân làn đi bộ tại nhiều tòa nhà văn phòng, nhà máy, bể bơi, trường học, bến xe, nhà ga…để quản lý người đi lại dễ dàng và đảm bảo an ninh hơn nữa.

Công ty SHG Vietnam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa xoay bằng thẻ cảm ứng vân tay hoặc khuôn mặt dùng kiểm soát người ra vào và chấm công cho công nhân viên. Giải pháp của chúng tôi được thực hiện cho nhiều các tòa nhà, văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, bể bơi, phòng tập, nhà ga…và được khách hàng đánh giá cao về mặt giải pháp tiện ích cũng như chất lượng và giá thành tốt. Chi tiết về cửa xoay tripod phân làn xin vui lòng liên hệ email sales@shg.com.vn hoặc hotline: 0978-52-1967 & 0978-179-791

Back To Top