skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Kiểm soát cửa vân tay và thẻ từ nhà máy sản xuất

Kiểm soát cửa vân tay và thẻ từ nhà máy là giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay, thẻ từ cảm ứng, nhận dạng khuôn mặt kết nối với khóa điện từ để kiểm soát công nhân viên ra vào. Giải pháp kiểm soát cửa vào ra sử dụng vân tay, thẻ từ cảm ứng và khuôn mặt được nhiều nhà máy sản xuất tại các KCN tin dùng để nâng cao tính an ninh an toàn và có thể chấm công cho công nhân viên trong nhà máy.

Về cơ bản, hệ thống kiểm soát cửa vân tay và thẻ từ nhà máy hoạt động dựa trên việc lắp khóa điện từ với các thiết bị nhận dạng vân tay, khuôn mặt hoặc máy đọc thẻ từ để cho phép hoặc ngăn cản người tự do đi lại qua các cửa. Mỗi công nhân viên trong nhà máy sẽ được cấp quyền ra vào có thể theo từng bộ phận như khu sản xuất cho công nhân, khu văn phòng cho bộ phận quản lý, khu vực phòng server, phòng của giám đốc hoặc phòng nghiên cứu thí nghiệm R&D… Việc phân quyền cho phép nhân viên có thể qua cửa này mà không được đi qua các cửa ở các khu vực khác thường được setup thông qua việc phân quyền của bộ phận admin quản lý.

Xem thêm: Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay

Về thiết bị kiểm soát cửa vân tay và thẻ từ nhà máy thông thường hiện nay sử dụng các máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công nhận dạng gương mặt có chức năng kết nối với khóa điện từ để quản lý cửa. Các hệ thống này vừa đảm bảo có thể quản lý tập trung về phần mềm cài trên máy của người quản trị, đồng thời có thể chấm công cho công nhân viên dựa trên giờ đến và giờ về của nhân viên. Sau đây là sơ đồ nguyên lý chung của một hệ thống kiểm soát cửa cho nhà máy.

Lap kiem soat cua van tay va the tu cho nha may

Kiểm soát cửa vân tay và thẻ từ cho nhà máy thường được lắp đặt tại các cửa ra vào, cửa phòng lãnh đạo nhà máy, cửa ra vào xưởng sản xuất, cửa ra vào kho hàng… Các thiết bị vân tay, thẻ từ, khuôn mặt này cũng có thể lắp cùng các cổng xoay phân làn tripod – flap barie, barie tự động… để quản lý công nhân viên. Khi lắp lên các cửa ra vào thì hiện nay hay dùng các khóa chốt electric bolt lock, khóa từ mag lock và các nút bấm mở cửa để sử dụng và tạo thành một hệ thống quản lý cửa ra vào access control hoàn chỉnh.

Để được tư vấn về giải pháp lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa vân tay và thẻ từ cho nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty SHG Vietnam, là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các hệ thống kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt và các thiết bị an ninh an toàn chấm công cho nhà máy. Chi tiết liên hệ hotline: 0978-52-1967 & 0978-179-791 hoặc email: sales@shg.com.vn.

Back To Top