skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Lắp đặt cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng cho nhà máy

Công ty SHG Vietnam lắp đặt cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng cho nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất… để quản lý công nhân ra vào và phòng chống nạn trộm cắp tài sản trong nhà máy. Hệ thống cổng dò kim loại và cổng xoay là thiết bị nhằm nâng cao khả năng an ninh, an toàn trong khối các nhà máy sản xuất hiện nay.

Đối với các nhà máy sản xuất, phương án lắp đặt cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng cho nhà máy là một trong những cách nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động và phòng tránh các rủi ro về an ninh cũng như mất mát tài sản. Các thiết bị về cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng có tác dụng kiểm soát việc chấm công cho công nhân viên cũng như phát hiện các trường hợp công nhân mang theo các dụng cụ phương tiện không được phép vào khu vực sản xuất. Khi phát hiện ra các trường hợp này, hệ thống thiết bị cổng dò kim loại sẽ đưa ra các cảnh báo bằng âm thanh, đèn chớp…để bộ phận an ninh dễ dàng kiểm soát và có phương án xử lý kịp thời.

  1. Lắp đặt cổng dò kim loại cho nhà máy

Cổng dò kim loại sử dụng trong nhà máy được sử dụng tại các khu vực cổng cửa ra vào làm việc của công nhân viên để phát hiện kịp thời các thiết bị không được phép mang theo khi công nhân đi vào khu vực sản xuất cũng như việc phát hiện các trường hợp mang tài sản của công ty khi đi ra về. Một trong những vấn nạn của khối nhà máy là hiện tượng công nhân lấy cắp linh kiện thiết bị dấu trong người khi tan ca mà mắt thường quan sát khó thấy được do chúng thường được dấu kín bên trong quần áo, đồng thời cùng thời điểm tan ca có nhiều người. Khi sử dụng cổng phát hiện kim loại, công nhân bắt buộc phải đi qua cổng dò nên hệ thống sẽ phát hiện và đưa ra cảnh báo đối với người có ý định trộm cắp tài sản.

Xem thêm: cổng dò kim loại ZKTeco ZK-D3180S

Lap cong do kim loai nha may san xuat

2. Lắp đặt cổng xoay 3 càng cho nhà máy

Đối với các nhà máy hiện đại, cổng xoay 3 càng đóng vai trò là thiết bị phân làn tự động cho người đi bộ khi muốn ra vào trong nhà máy. Hệ thống cổng xoay 3 càng tripod thường được lắp với các thiết bị nhận dạng bằng vân tay, máy đọc thẻ hoặc thiết bị nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng ven tay vein… để cho phép hoặc ngăn cản ai đó ra vào tại các khu vực cần kiểm soát. Các thiết bị nhận dạng này có thể kết nối với phần mềm để phục vụ quản lý kiểm tra giám sát thời gian ra vào của công nhân viên và thực hiện luôn mục đích chấm công tự động bằng phần mềm cho công nhân thông qua phần mềm chấm công được cài trên máy tính của bộ phận nhân sự nhà máy.

Xem thêm: Cổng xoay tripod 3 càng TS1000

Lap cong xoay 3 cang nha may

Đối với các yêu cầu nghiêm ngặt về an ninh hiện nay, việc lắp đặt cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng cho nhà máy đang là yêu cầu gần như bắt buộc nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động cũng như đáp ứng yêu cầu về mặt an ninh của khách hàng. Với các phương tiện kiểm soát này, giúp nhà máy giảm thiểu được chi phí nhân lực bảo vệ an ninh cũng như phòng tránh được các phản ứng của công nhân viên so với việc sử dụng lực lượng bảo vệ để kiểm soát.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối và lắp đặt cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng cho nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, xưởng sản xuất… SHG Vietnam sẽ mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất với mức chi phí thấp nhất đối với các thiết bị cổng dò kim loại, cổng xoay tripod, máy chấm công, camera giám sát…để phục vụ công tác an ninh – an toàn cho nhà máy. Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua email sales@shg.com.vn hoặc hotline: 0978-52-1967 & 0978-179-791.

 

 

Back To Top