skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng Ronald Jack DG-600

Nếu bạn cần một máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng thì Ronald Jack DG-600 là một lựa chọn cực kỳ thích hợp với giá rất rẻ nhưng đầy đủ các tính năng hiện đại.
Máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng

Giới thiệu về Ronald Jack

Ronald Jack là thương hiệu nổi tiếng của Malaysia về sản phẩm máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng. Sản phẩm của Ronald Jack luôn có chất lượng đảm bảo. Các máy được gia công tốt, bền đẹp với mọi môi trường làm việc.
Các máy chấm công vân tay của Ronald Jack sử dụng chip Intel, loại chip của Mỹ có sức mạnh xử lý vượt trội hàng đầu thế giới. Cùng với cấu hình máy cao, các sản phẩm máy chấm công của Ronald Jack luôn thực hiện tốt các tác vụ khi hoạt động. Các máy chấm công có thời gian xử lý công việc nhanh chóng và dung lượng lưu trữ rộng.
Với Ronald Jack, doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa việc quản lý nhân sự của mình.

Máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng Ronald Jack DG-600

Ronald Jack DG-600 là một dòng sản phẩm máy chấm công vân tay giá rẻ. Sản phẩm này có giá bán không đến triệu đồng. Dù có mức giá rẻ, nhưng  DG-600 lại có cấu hình khá cao cùng nhiều chức năng hiện đại.

Thông tin kỹ thuật chi tiết của Ronald Jack DG-600

Nguồn điện áp: 220V / 50Hz
Chất liệu vỏ: Nhựa
Thời gian nhận dạng: <1 giây
Nhiệt độ làm việc: 0 – 45 độ C
Phạm vi độ ẩm hoạt động: 20% đến 80%
Loại máy chấm công: Vân tay
Dung lượng bộ nhớ: 80.000 lần IN/OUT
Công suất vân tay: 1000 dấu vân tay
Kết nối: TCP/IP; USB
Bảo mật: Password
Kích thước: 184mm x 136mm x 37,6mm
Màn hình hiển thị: LCD
Trọng lượng sản phẩm: 800g
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc/Malaysia
Thương hiệu: Malaysia

Máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng

Đánh giá về Ronald Jack DG-600

DG-600 là máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng tiêu biểu của Ronald Jack. Ngoài mức giá rẻ, Ronald Jack DG-600 còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Cụ thể như sau:

Tiết kiệm điện năng

Sản phẩm này có công suất nhỏ nên rất tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Người sử dụng có thể để máy làm việc 24/24 mà không cần lo lắng về chi phí điện năng tiêu thụ.

Bảo mật cao

Dù là sản phẩm giá rẻ, nhưng Ronald Jack DG-600 vẫn có khả năng bảo mật với mật khẩu được cài đặt. Điều này tránh được trường hợp có người tự ý tác động vào dữ liệu chấm công.

Dung lượng lớn

Ronald Jack DG-600 có thể lưu trữ 1.000 dấu vân tay và 80.000 lượt ra/vào. Dung lượng nhớ này phù hợp với đa số các doanh nghiệp hiện nay. Chỉ với một máy chấm công, bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng chấm công trong thời gian rất dài.

Tính năng hẹn giờ

Ronald Jack DG-600 có khả năng hẹn giờ tắt/mở để tiện cho việc sử dụng. Với tính năng này, người sử dụng sẽ tối ưu được chi phí điện năng. Đồng thời, có thể để cho máy được “nghỉ ngơi”, kéo dài tuổi thọ của máy.

Tốc độ xử lý tốt

Với chip Intel mạnh mẽ, tốc độ xử lý của máy là không đến 1 giây. Các tác vụ quét vân tay, xử lý dữ liệu, kết xuất dữ liệu ra file excel,… cũng được thực hiện một cách nhanh chóng.

Tính năng lưu điện

Ronald Jack DG-600 được tích hợp bộ lưu điện để đề phòng trường hợp sự cố mất điện. Tính năng này giúp máy tiếp tục làm việc ngay cả khi mất điện. Đồng thời, nó bảo vệ an toàn dữ liệu chấm công kể cả trong trường hợp bị sự cố.
Đại diện tiêu biểu của dòng máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng, Ronald Jack DG-600 là một sự lựa chọn không nên bỏ qua đối với các doanh nghiệp.
Back To Top