skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Máy chấm công vân tay loại tốt

Máy chấm công vân tay hiện nay là thiết bị chấm công được sử dụng nhiều nhất hiện nay do đặc tính bảo mật cao hơn so với dòng chấm công thẻ cảm ứng đồng thời giá thành ngày càng rẻ. Một boăn khoăn của người sử dụng là không biết loại máy chấm công vân tay loại tốt là của hãng nào? chi phí bao nhiêu? và dùng có bền không… Hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về máy chấm công hiểu thế nào là tốt hiện nay.

Nếu nói về máy chấm công vân tay loại tốt thì nếu ai hiểu đơn giản rằng những máy đắt tiền, đến từ các nước có nền công nghệ cao sẽ tốt nhất còn các loại máy khác từ các nước khác thì bình thường, cách hiểu như thế cũng không sai nhưng cũng chưa hẳn đúng. Để tính tới một máy chấm công loại tốt chúng ta thường căn cứ vào các chỉ tiêu đánh giá và một máy chấm công vân tay nào đó đáp ứng được nhiều chỉ tiêu nhất và có mức giá tốt nhất thì theo chúng tôi đó sẽ là loại thiết bị chấm công tốt mà chúng ta nên chọn. Vậy chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để đánh giá về máy chấm công vân tay cũng như

1. Máy chấm công vân tay uy tín

Một máy chấm công vân tay uy tín thường có xuất xứ từ các nước có nền công nghệ cao và chuyên sâu về mặt công nghệ nhận dạng vân tay cũng như các thiết bị ứng dụng liên quan. Một trong những loại máy chấm công vân tay tốt uy tín cao là những hãng sản xuất thiết bị chấm công của Hàn Quốc. Có thể nói hiện nay tại thị trường Việt Nam thì các máy chấm công vân tay Hàn Quốc là sự lựa chọn hợp lý nhất của người sử dụng khi cần một thiết bị hoạt động ổn định, độ bền cao và tốc độ nhận dạng vân tay tốt nhất. Một số hãng máy chấm công Hàn Quốc có thể liệt kê ra như: Máy chấm công Kjtech, Máy chấm công Suprema, Máy chấm công IDTECK, Máy chấm công Virdi, máy chấm công Nitgen. Đây là những thương hiệu máy chấm công chính hãng và uy tín nhất của Hàn Quốc hiện nay trên thị trường.

Ngoài máy chấm công Hàn Quốc thì ta có thể xem xét tới các máy chấm công của Ronald Jack hiện nay với mức độ phổ biến rất rộng rãi tại nhiều công ty nhà máy… Máy chấm công Ronald Jack là thương hiệu của hãng Ronald Jack Malaysia có mức giá trung bình phù hợp với nhiều loại hình chấm công. Xét về mặt uy tín thì có thể nói đây cũng là một trong những hãng sản xuất máy chấm công có uy tín hiện nay dù giá khá rẻ so với các dòng máy chấm công của Hàn Quốc.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay giá rẻ

May cham cong van tay loai tot uy tin

2. Phần mềm chấm công cho máy chấm công vân tay

Như chúng ta đã biết, một hệ thống chấm công bao gồm cả phần cứng (máy chấm công) và phần mềm chấm công cài đặt trên máy tính. Máy chấm công là bộ phận nhận dữ liệu thô ( time in – time out), còn việc xử lý ra các báo cáo và bảng biểu thì lại do phần mềm chấm công tự động tính toán. Vì vậy, một máy chấm công vân tay loại tốt ngoài đảm bảo là máy dùng ổn định, nhận dạng vân tay nhanh và bền bỉ thì còn đòi hỏi phần mềm chấm công phải phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Thông thường các máy chấm công hiện nay thường có bản phần mềm chấm công đi kèm của hãng hoặc phần mềm chấm công được tặng kèm của đơn vị bán máy chấm công tự phát triển.

Một số phần mềm chấm công dùng cho thiết bị chấm công vân tay loại tốt mà ta có thể lựa chọn là: phần mềm chấm công Mitaco, Wise Eye, Mitapro, Guardian, Biostar, HAMS, Wise Eye on39, att attendance managenment…

3. Máy chấm công vân tay có giá phù hợp.

Chúng ta nói máy chấm công vân tay loại tốt dưới góc độ người sử dụng thì đó phải là máy chấm công vân tay có giá phù hợp với kinh phí của chúng ta có. Ví dụ, nếu có tài chính ít thì chúng ta không thể đủ để mua máy chấm công vân tay của Hàn Quốc được và khi đó máy chấm công loại tốt mà ta nên chú ý có thể tới từ các nhãn hiệu: Ronald Jack, Wise Eye, Granding, ZKteco… Mức kinh phí đầu tư của chúng ta sẽ quyết định tới loại máy mà chúng ta dùng và những thương hiệu về máy chấm công có giá tốt như chúng tôi mới liệt kê ở trên cũng đã có uy tín rất nhiều năm tại thị trường Việt Nam. Theo chúng tôi đó đều là những máy chấm công vân tay dùng tốt với mức kinh phí có phần hạn chế và không đặt nặng vấn đề về thương hiệu của thiết bị.

May cham cong van tay loai tot gia re

 

Trên đây là một số tư vấn về tiêu chí đánh giá máy chấm công vân tay loại tốt của chúng tôi để khách hàng tham khảo khi có ý định mua máy chấm công vân tay để sử dụng, hy vọng đây là những tư vấn ban đầu giúp Quý Khách có cái nhìn tổng quan hơn về các loại máy chấm công vân tay thông dụng hiện nay trên thị trường. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty SHG Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Hotline0978-52-1967 hoặc 0978-179-791

Back To Top