skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Máy chấm công vân tay rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy chấm công với các dòng sản phẩm khác nhau. Sự đa dạng, phong phú về chủng loại khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Làm thế nào để tìm được những máy chấm công vân tay rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây nhé!
Máy chấm công vân tay rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Lợi ích của máy chấm công

Nếu bạn còn thắc mắc tại sao phải bỏ tiền để mua máy chấm công thì hãy điểm qua một số lợi ích nổi bật như sau:
– Tiết kiệm chi phí thuê người quản lý nhân sự. Số tiền mua một máy chấm công rẻ hơn nhiều so với việc thuê một người để làm công việc đó.
– Hiệu quả công việc được nâng cao hơn rất nhiều. Với một máy chấm công, công việc được thực hiện bằng ba hoặc bốn lần so với người làm.
– Lưu trữ dữ liệu dễ dàng với khả năng lưu trữ dữ liệu dưới dạng data và có thể kết xuất thành file excel bất kỳ khi nào.
– Bảo mật việc chấm công hơn so với người chấm công.
– Tránh được việc gian lận trong việc chấm công.

Các hãng máy chấm công hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy chấm công. Các thương hiệu nổi tiếng nhất và thường được khách hàng lựa chọn là Ronald Jack, Granding, Hundure, KJTech, Promag, Soyal,…
Các thương hiệu trên đều đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm riêng với những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Máy chấm công vân tay rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Máy chấm công vân tay rẻ nhất, tốt nhất

Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, Ronald Jack là hãng máy chấm công vân tay rẻ nhất tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Ronald Jack là một hãng chuyên về các sản phẩm máy chấm công của Malaysia. Thương hiệu này đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm. Qua nhiều năm, Ronald Jack đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình đối với khách hàng.
Các sản phẩm của Ronald Jack có giá từ vài trăm nghìn đến hơn 10 triệu đồng. Rẻ nhất trong các máy chấm công là sản phẩm SR-20E, chỉ có thể chấm công bằng thẻ từ
Sản phẩm máy chấm công vân tay rẻ nhất là sản phẩm SR-100. Sản phẩm này có chức năng chính là kiểm soát đóng mở cửa bằng vân tay. Tuy nhiên, nó có khả năng ghi nhận thời gian ra vào nên có thể thực hiện chức năng như một máy chấm công.
Nhìn chung, các sản phẩm phổ biến của Ronald Jack thường ở mức giá từ 2 đến 6 triệu đồng. Đây là các sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng của một máy chấm công hiện đại. Tiêu biểu của phân khúc máy này là các sản phẩm: Ronald Jack T8; RJ550; DG-600;…
Cao cấp nhất trong các máy chấm công vân tay của Ronald Jack là các sản phẩm: TFT600; ICLOCK660; IFACE05;…

Cách lựa chọn máy chấm công phù hợp

Thông thường, để lựa chọn máy chấm công thì chúng ta nên căn cứ vào tiêu chí số lượng nhân sự cần quản lý. Cụ thể như sau:
– Nếu số lượng nhân sự dưới 20 người, Ronald Jack T8, RJ500, RJ550A là các  sản phẩm khá tốt và giá lại rẻ.
– Nếu số lượng nhân sự dưới 100, bạn nên chọn các sản phẩm như RonalJack X628C+ID, RJ550A, X938C, DG-600ID ( thẻ từ ),…
– Nếu số lượng nhân sự từ trên 100 đến 500 thì bạn nên sử dụng từ 2 máy X628-ID, 4000TID-C, Ronal Jack 3000TID-C ..  
– Nếu số lượng nhân sự từ trên 500 – 10.000 người, bạn có thể phải sử dụng khoảng từ 3 đến 10 máy có dung lượng lớn như Ronald Jack Iclock 260, WSE-9039,… (Có cấu hình 10.000 dấu vân tay, 200.000 lần chấm công).   
Có thể nói, Ronald Jack là máy chấm công vân tay rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Lựa chọn một máy chấm công vân tay rẻ nhất so với giá tiền bỏ ra là một việc làm cần thiết để đem lại hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.
Back To Top