Camera giám sát là thiết bị camera dùng để quan sát các khu vực cần kiểm soát. SHG Vietnam là công ty chuyên phân phối lắp đặt camera giám sát cho nhà máy, văn phòng công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học, camera gia đình trên toàn quốc.

Các giải pháp về thiết bị camera giám sát đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay trong đời sống hàng ngày. Camera với tính năng hỗ trợ quan sát từ xa giúp người sử dụng dễ dàng xem được hình ảnh thông qua máy tính, điện thoại, ipad. Camera thường được chia theo công nghệ là camera Analog HD và camera IP. Thông thường camera Analog HD sẽ có giá rẻ hơn so với camera IP nếu 2 camera có cùng cấu hình. Các camera này sẽ được kết nối với đầu ghi hình DVR hoặc NVR và ổ cứng chuyên dụng để lưu trữ hình ảnh.

Ngày nay, có thêm một công nghệ camera quan sát mới là camera wifi. Đây là dòng camera sử dụng wifi để thu và phát hình ảnh cho người quan sát. Camera bằng wifi có thể lưu trữ hình ảnh thông qua thẻ nhớ Micro SD mà không cần phải sử dụng đầu ghi hình. Các chức năng này của camera wifi giúp cho hệ thống camera ngày càng rẻ hơn và dễ tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng nhỏ.

Hiển thị 1–20 của 45 kết quả

logo-12
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1