SHG Vietnam phân phối thẻ từ cảm ứng dùng cho chấm công kiểm soát ra vào bằng Proximity 125Khz, Mifare 13.56Mhz, thẻ HID. Các loại thẻ từ để chấm công cho công nhân viên, kiểm soát ra vào cửa giá tốt nhất.

Thẻ từ cảm ứng là các loại thẻ cảm ứng không tiếp xúc sử dụng công nghệ nhận dạng sóng radio RFID. Trên thị trường hiện nay phổ biến có mấy loại thẻ từ cảm ứng như sau.

I. Thẻ từ cảm ứng Proximity 125Khz

Đây là dòng thẻ cảm ứng được sử dụng nhiều nhất nhờ giá rẻ, khả năng tương thích với nhiều chủng loại đầu đọc. Thẻ Proximity 125Khz có 2 chuẩn thẻ chính là thẻ mỏng và thẻ dày. Về cấu tạo chung, thẻ Proximity được phủ bên ngoài bằng lớp nhựa (Polyetilen hoặc ABs) và bên trong là chip đọc. Thẻ Proximity 125Khz hay được dùng cho thẻ chấm công cho công nhân, thẻ bãi xe, thẻ thang máy…

Lưu ý: thẻ proximity giá rẻ chỉ có chức năng đọc (read only) mà không có chức năng ghi.

II. Thẻ từ cảm ứng Mifare 13.56Mhz

Về cấu tạo thẻ từ mifare 13.56Mhz cũng tương tự như thẻ proximity 125Khz, tuy nhiên thẻ Mifare sử dụng tần số đọc 13.56Mhz. Thẻ Mifare có 2 chức năng đồng thời là read – write, nghĩa là đọc và ghi sự kiện. Các thẻ mifare có khả năng lưu trữ sự kiện nhờ bộ nhớ trong chip thẻ. Các loại thẻ Mifare thông dụng hiện nay thường có bộ nhớ gồm: 1K, 2K, 4K,8K,12K. Về nguyên lý thì thẻ Mifare có tính bảo mật cao hơn so với dòng thẻ Proximity nhờ khả năng mã hóa cao, chống làm giả thẻ.

III. Thẻ từ cảm ứng HID

Thẻ cảm ứng HID là dòng thẻ riêng của hãng HID Mỹ với tiêu chuẩn mã hóa cao nhất. Thẻ HID sử dụng tần số đọc thẻ cả 13.56Mhz và 125Mhz tương ứng với các loại thẻ Proximity và Mifare. Sở dĩ chúng ta xếp riêng thẻ HID thành loại riêng do thẻ HID được thiết kế bảo mật cao nhất với nhiều lớp mã hóa. Các loại thẻ HID cao cấp thường chỉ sử dụng được với đầu đọc thẻ HID (trừ những loại thẻ phổ thông). Về cơ bản, thẻ từ cảm ứng HID có nhiều cách bảo mật rất cao và là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành thẻ từ an ninh.

Quý khách hàng cần tư vấn về thẻ từ cảm ứng dùng cho chấm công và kiểm soát ra vào xin liên hệ SHG Vietnam. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại thẻ mifare, proxmity, HID của nhiều hãng nổi tiếng như Mango, HID…

Hiển thị một kết quả duy nhất

logo-12
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1