Cổng dò kim loại là thiết bị phát hiện kim loại dạng cổng cửa dùng cho các nhà máy sản xuất, kho hàng, nhà ga, sân bay, bến cảng… Thiết bị phát hiện kim loại giúp đảm bảo an ninh và phòng chống trộm cắp tài sản cho người sử dụng.

Các cổng dò kim loại ngày nay được lắp đặt rộng rãi tại các cổng ra vào cho nhà máy khu công nghiệp, sân bay, văn phòng công ty, nhà ga để phát hiện kim loại khi có người đi qua. Các cổng phát hiện kim loại này thường được lắp cố định tại cổng cửa đi lại hoặc các dùng loại máy dò kim loại cầm tay để di chuyển. Có 2 loại máy dò kim loại chính là cổng dò kim loại và máy dò kim loại cầm tay.

I. Cổng dò kim loại

Cổng cửa dò kim loại hay máy phát hiện kim loại dùng làm thiết bị soi kim loại được thiết kế ở “hình dạng” cổng cửa và lắp đặt tại vị trí cố định. Khi đó, người dùng sẽ đi qua cổng cửa này và nếu trong người có mang theo kim loại sẽ được máy phát tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và đèn led. Cổng phát hiện kim loại này thường được lắp tại các khu vực ra vào nhà máy, cửa vào khu vực sân bay, nhà ga, bảo tàng, phòng nghiên cứu, sân bóng, khu vui chơi công cộng…

Ưu điểm của cổng phát hiện kim loại là người sử dụng không bị ảnh hưởng từ từ trường sinh ra kể cả phụ nữ mang thai. Thiết bị cho phép người sử dụng cảm thấy thoải mái khi đi qua cổng dò và cũng dễ dàng cho việc lắp đặt bảo trì nhờ thiết kế mới dạng module.

II. Máy phát hiện kim loại cầm tay

Máy phát hiện kim loại cầm tay là thiết bị dò kim loại được thiết kế dạng tay cầm để người bảo vệ có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển. Máy phát hiện kim loại dạng này có ưu điểm là giá rẻ, dễ sử dụng và lắp đặt đơn giản. Tuy nhiên, loại cổng dò kim loại bằng tay này lại làm tốn nhân lực để sử dụng máy và đôi khi gây ra sự khó chịu đối với người bị giám sát.

SHG Vietnam là công ty chuyên phân phối, lắp đặt cổng dò kim loại cho nhà máy, sân bay, bảo tàng, khu vui chơi công cộng… Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng giải pháp về cổng dò phát hiện kim loại tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

logo-12
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1