Khóa chốt hay khóa chốt rơi, khóa chốt thả là khóa điện từ dùng cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào access control. Khóa chốt thường được lắp cùng với máy vân tay, đầu đọc thẻ, máy nhận dạng khuôn mặt, nút bấm để quản lý cửa và chấm công cho công nhân viên.

Khóa chốt Electric bolt lock về được thiết kế lắp đặt phù hợp với nhiều loại cửa như cửa kính, cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa tự động auto slide door… Đặc tính của các loại khóa này đó là khả năng mở cửa 2 chiều 90 độ hoặc mở 1 chiều 45 độ tùy theo nhu cầu thực tế của người sử dụng. Khóa thả chốt là một trong những loại khóa được dùng nhiều nhất đối với các hệ thống kiểm soát ra vào.

Khóa chốt thông thường trên thị trường thường được chia ra làm 2 loại: khóa fail safe và khóa chốt thường đóng fail secure. Sau đây chúng ta tìm hiểu về 2 loại khóa này.

I. Khóa chốt fail safe

Là loại khóa thả chốt hoạt động theo nguyên tắc mất điện thì chốt khóa sẽ bật lên và cửa sẽ trong tình trạng mở khóa. Khóa chốt thả này là loại dùng phổ biến tại cửa ra vào các khu văn phòng, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, siêu thị… Đặc tính mở cửa khi mất điện giúp người dùng có thể dễ dàng thoát hiểm nhanh trong các trường hợp khẩn cấp hoặc các sự cố xảy ra bên trong.

II. Khóa chốt thường đóng Fail Secure

Khóa thường đóng fail secure là loại khóa điện tử hoạt động trên nguyên tắc mất điện thì chốt khóa sẽ đóng xuống để khóa cửa. Loại khóa này thường được lắp tại các vị trí cửa cần mức độ kiểm soát an ninh cao và tính bảo mật an toàn lớn. Khóa fail secure thông thường hay lắp cùng các bộ cấp nguồn dự phòng chuyên dụng và các máy vân tay, máy đọc thẻ hoặc thiết bị nhận dạng khuôn mặt.

SHG Vietnam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt khóa chốt dùng cho hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp với chấm công bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt tại thị trường Vietnam. Các loại khóa electric bolt lock chốt rơi của chúng tôi được cung cấp từ các hãng uy tín và được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như mẫu mã đẹp. Quý khách vui lòng xem thêm về các loại khóa bên dưới.

 

Hiển thị một kết quả duy nhất

logo-12
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1