Máy chấm công Virdi được phân phối bởi công ty SHG Vietnam với giá tốt nhất, bảo hành chính hãng. Các thiết bị chấm công kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ cảm ứng và nhận dạng khuôn mặt của hãng Virdi Hàn Quốc chất lượng cao, nhận dạng cực nhanh.

Các thiết bị máy chấm công Virdi từ lâu đã được nhiều nhà máy, văn phòng công ty…sử dụng để chấm công quản lý cửa ra vào. Với công nghệ tiên tiến, mẫu mã đẹp, thiết bị Virdi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần một máy chấm công kiểm soát cửa chuyên nghiệp.

Virdi là một hãng sản xuất thiết bị đọc thẻ cảm ứng RFID và máy nhận dạng vân tay, khuôn mặt lớn nhất của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Virdi đạt được hầu hết các tiêu chuẩn của ngành thiết bị an ninh toàn cầu. Với tiềm lực mạnh và công nghệ vượt trội, Virdi đang dần trở thành hãng sản xuất thiết bị an ninh sinh trắc học hàng đầu của thế giới hiện nay.

Sản phẩm máy chấm công kiểm soát ra vào Virdi có mẫu mã đẹp, hình thức sang trọng. Thuật toán chống vân tay giả của Virdi được khách hàng đánh giá cao về tính bảo mật an toàn trong quá trình sử dụng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

logo-12
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1