skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Máy chấm công khuôn mặt nhân viên

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị chấm công bằng gương mặt cho công nhân viên công ty. Máy chấm công khuôn mặt đảm bảo độ chính xác cao, tránh chấm công hộ. Ngoài ra, chấm công khuôn mặt mang tới sự hiện đại và tiện dụng cao cho công nhân viên.

Máy chấm công khuôn mặt cho nhân viên được nhiều nhà máy, văn phòng công ty sử dụng. Máy khuôn mặt dựa vào chức năng nhận dạng hình ảnh khuôn mặt của người chấm công. Mỗi công nhân viên sẽ lấy mẫu khuôn mặt để lưu vào trong máy chấm công. Mỗi khi nhân viên cần chấm công, họ sẽ đứng trước máy để máy quét khuôn mặt của nhân viên. Cơ chế nhận dạng của máy chấm công khuôn mặt dựa trên hình ảnh camera thu được và so sánh với các khuôn mặt đã lấy mẫu.

May Cham Cong Guong Mat

Việc sử dụng máy chấm công gương mặt đảm bảo việc chấm công được thực hiện chính xác nhất. Thực vậy, người chấm công không thể làm giả gương mặt để chấm công như với hình thức vân tay hay thẻ. Sử dụng gương mặt chấm công còn đảm bảo nhân viên không quên thẻ hay vân tay bị xước – mờ.

Một hệ thống máy chấm công khuôn mặt cho công nhân viên gồm 3 thành phần chính. Bao gồm: máy nhận dạng khuôn mặt, phần mềm chấm công và máy tính – switch – dây dẫn tín hiệu. Chúng ta có thể lắp máy khuôn mặt với các thiết bị khóa điện từ, cổng xoay 3 càng, flap gate… để quản lý cửa ra vào.

Sơ đồ máy chấm công khuôn mặt cho công nhân viên

Để dễ hình dung, chúng ta có thể tham khảo theo sơ đồ kết nối như sau.

May Cham Cong Khuon Mat Cho Cong Nhan Vien

Các máy chấm công khuôn mặt cho công nhân nhà máy, nhân viên văn phòng là xu hướng chung hiện nay. Sản phẩm được SHG Vietnam thi công cho nhiều đơn vị và được đánh giá cao. Với những cải tiến về công nghệ và giá thành ngày càng tốt hơn, việc sử dụng khuôn mặt chấm công là xu hướng thịnh hành ngày nay.

Chi tiết về lắp máy chấm công khuôn mặt cho nhân viên, khách hàng liên hệ công ty SHG Vietnam. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành miễn phí 12 tháng và hỗ trợ sau bán tốt nhất. Hotline: 0978-179.791 hoặc 0978.52.1967 hoặc tham khảo thêm tại Website: www.shg.com.vn.

 

Back To Top