Máy chấm công ZKTeco là thiết bị chấm công kiểm soát cửa ra vào được sử dụng phổ biến hiện nay. Các sản phẩm của ZKTeco có mặt tại Vietnam hơn 10 năm qua và được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả.

Với việc tự chủ về khả năng nghiên cứu và sản xuất, hãng máy chấm công ZKTeco là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng. Sản phẩm của ZKteco giá rẻ và độ bền cao, sử dụng thân thiện. Về chủng loại, ZKteco có các hình thức máy chấm công sau.

I. Máy chấm công vân tay ZKTeco

Máy chấm công vân tay là thiết bị chấm công chủ đạo của hãng ZKteco hiện nay trên thị trường. Sản phẩm máy vân tay của ZKteco được trải dài từ những loại máy chấm công vân tay giá rẻ tới các model cao cấp. Thuật toán nhận dạng vân tay Finger 10 được ứng dụng cho phép tốc độ nhận dạng nhanh và chính xác hơn.

Các máy chấm công vân tay của ZKteco được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy sản xuất, văn phòng công ty. Có thể nói, ZKteco là hãng sản xuất máy chấm công vân tay được khách hàng tin dùng nhất tại Vietnam. Số lượng sản phẩm bán ra của hãng chiếm thị phần rất lớn nhờ khả năng đáp ứng được nhiều mức chi phí của khách hàng.

II. Máy chấm công khuôn mặt ZKteco

Máy chấm công sử dụng khuôn mặt hãng ZKteco có giá rẻ nhất trong các máy chấm công khuôn mặt hiện nay. Sản phẩm máy chấm công khuôn mặt dựa theo việc nhận dạng khuôn mặt của công nhân viên. Các sản phẩm chấm công khuôn mặt của hãng có thể đáp ứng cho các đơn vị nhỏ, có ít người. Ngoài ra, với các nhà máy hoặc công ty lớn, máy khuôn mặt của ZKteco có thể có dung lượng lên tới 3.000 khuôn mặt để chấm công.

III. Máy chấm công thẻ từ cảm ứng ZKteco

Dòng máy chấm công thẻ từ cảm ứng của hãng đã có từ rất lâu tuy nhiên vẫn được khách hàng tin dùng. Sản phẩm máy chấm công bằng thẻ từ có độ bền cao, tốc độ nhận dạng nhanh và không phụ thuộc nhiều vào điều kiện bên ngoài. Các máy chấm công thẻ từ ZKteco có độ bền cực tốt, khả năng đọc thẻ chính xác gần như tuyệt đối.

Quý khách cần hỗ trợ về máy chấm công ZKTeco xin vui lòng liên hệ công ty SHG Vietnam. Chúng tôi là đơn vị phân phối và lắp đặt máy chấm công hãng ZKteco hơn 10 năm qua và được khách hàng tín nhiệm cao.

logo-12
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1