Máy chấm công Granding là thiết bị chấm công kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay, thẻ từ cảm ứng và nhận dạng khuôn mặt của hãng Granding. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tại Vietnam, Granding luôn là sự lựa chọn tin cậy của người sử dụng khi cần lắp máy chấm công.

Hãng thiết bị máy chấm công Granding gia nhập thị trường Vietnam từ khá sớm so với các hãng khác. Các thiết bị của Granding được phổ biến ở những dòng máy như:

  • Máy chấm công vân tay
  • Máy chấm công khuôn mặt
  • Máy chấm công bằng thẻ
  • Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt.

Ưu điểm của hãng Granding đó là các thiết bị chấm công của hãng có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ các máy chấm công Granding giá rẻ như các model có dung lượng khoảng 1.000 vân tay cho các văn phòng – cửa hàng – nhà hàng – xưởng sản xuất có quy mô dưới 100 nhân viên tới những máy có dung lượng cao cho khối nhà máy hoặc công ty có đông nhân viên.

SHG Vietnam tự hào là công ty đi tiên phong về các thiết bị máy chấm công của Granding hiện nay tại Vietnam. Các sản phẩm của Granding do chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng, hoạt động tốt và chế độ bảo hành uy tín với mức giá hợp lý nhất.

logo-12
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1