Cổng xoay phân làn là thiết bị cửa xoay bằng vân tay, thẻ từ cảm ứng và nhận dạng khuôn mặt cho công nhân viên và người sử dụng. Cổng xoay bao gồm cửa xoay 3 càng tripod turnstiles, cổng phân làn flap barie, swing gate swing barie thường dùng cho các tòa nhà văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, bể bơi, phòng tập, công trường, nhà ga, bến xe, bệnh viện, trường học…

Thiết bị cổng xoay phân làn được sử dụng nhằm mục đích ngăn cản sự đi lại tự do của những người không được phép ra vào tại các khu vực kiểm soát. Cổng xoay thường được lắp cùng với các máy vân tay, đầu đọc thẻ, máy nhận dạng khuôn mặt để kiểm soát ra vào và chấm công cho nhà máy, văn phòng công ty, kiểm soát hội viên tại bể bơi – phòng tập. Các thiết bị về cổng cửa xoay phân làn tự động ngày càng được tin dùng vì lợi ích về mặt an ninh an toàn cũng như nâng cao sự chuyên nghiệp cho đơn vị sử dụng.

Có 3 dạng thiết bị cổng xoay phân làn thường được sử dụng như sau.

I. Cổng xoay dùng vân tay

Là loại cổng cửa xoay bằng vân tay của người sử dụng khi lắp cùng máy chấm công nhận dạng vân tay kiểm soát ra vào. Thiết bị cổng xoay dùng vân tay sử dụng tính năng xác thực vân tay của người sử dụng để chấm công hoặc quản lý người sử dụng. Phương thức dùng máy vân tay kiểm soát cửa ra vào lắp cùng cổng xoay có thể dùng để chấm công, quản lý hội viên hoặc dùng đảm bảo an ninh chuyên nghiệp cho các đơn vị sử dụng.

II. Cổng xoay dùng thẻ từ cảm ứng

Đây là loại cổng cửa xoay bằng thẻ cảm ứng khi người sử dụng dùng thẻ quét lên máy đọc thẻ lắp cùng cổng xoay. Mỗi người sử dụng sẽ có một thẻ từ cảm ứng được đăng ký với hệ thống để có thể đóng mở cổng xoay khi muốn đi qua. Đối với các hệ thống cổng xoay dùng thẻ này chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều tại các nhà máy sản xuất hoặc các tòa nhà, bể bơi, phòng tập.

III. Cổng xoay dùng khuôn mặt

Cổng xoay loại này là loại cửa xoay bằng khuôn mặt của người dùng để xác nhận đóng mở cửa. Cơ chế xác nhận bằng khuôn mặt vừa đảm bảo tính chính xác tuyệt đối cũng như nâng cao mức độ an ninh an toàn tuyệt đối. Cổng xoay khuôn mặt hay được dùng tại các văn phòng công ty trong tòa nhà, các tòa nhà hành chính nhà nước hoặc tại nhà máy.

Cổng xoay phân làn được cung cấp và lắp đặt bởi công ty SHG Vietnam, là đơn vị chuyên phân phối và thi công lắp đặt các thiết bị cổng xoay an ninh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và một chế độ bảo hành chuyên nghiệp chính hãng.

logo-12
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1