skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Thẻ từ cho máy chấm công

Thẻ từ cho máy chấm công được cung cấp và phân phối bởi công ty SHG Vietnam. Thẻ cảm ứng của chúng tôi dùng được cho tất cả các máy chấm công hiện nay. Thẻ từ chấm công dùng được cho các máy chấm công: Ronald Jack, ZKteco, Granding, IDteck, Suprema, Kjtech, Soyal, Virdi, Nitgen…

Thẻ từ cho máy chấm công là gì?

Thẻ từ là loại thẻ sử dụng chip cảm ứng để quét lên máy đọc thẻ nhằm xác thực việc chấm công. Thẻ từ máy chấm công là dòng thẻ từ chuyên dụng để chấm công và quét thẻ ra vào. Bên trong mỗi thẻ từ sẽ có một chip điện tử gắn vào theo một mã ID xác định và duy nhất. Khi người dùng đưa thẻ lại gần máy chấm công (đầu đọc thẻ), máy sẽ đọc thông tin trên thẻ. Với các thẻ hợp lệ, máy chấm công bằng thẻ từ sẽ ghi nhận thời gian đến làm của nhân viên. Xem thêm về các loại thẻ từ cho máy chấm công tại đây.

The Tu Cham Cong

Thẻ từ chấm công giá rẻ mua ở đâu?

Thẻ từ chấm công hiện nay được cung cấp ra thị trường với rất nhiều loại, nhiều hãng sản xuất. Tuy nhiên, do tình trạng không kiểm soát được chất lượng nên rất nhiều loại thẻ có chất lượng rất kém. Các loại thẻ chất lượng kém này thường có độ bền thấp, đọc rất chậm hoặc thậm chí không đọc được. Đây là vấn đề làm người dùng rất đau đầu vì công nhân viên không chấm được công.

SHG Vietnam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy chấm công và thẻ cảm ứng tại Vietnam. Các thẻ chấm công của chúng tôi cung cấp đều có thời gian bảo hành 12 tháng và rất bền. Sản phẩm thẻ từ của chúng tôi tương thích với các máy chấm công phổ biến như: Ronald Jack, ZKteco, Granding, IDteck, Suprema, Kjtech, Soyal, Virdi, Nitgen…

The Tu May Cham Cong 125khz

Có mấy loại thẻ từ chấm công?

Thẻ từ chấm công thường có nhiều cách chia phân loại khác nhau. Về mẫu mã bên ngoài thì chúng ta chia thành: thẻ loại dày và thẻ loại mỏng. Thẻ loại mỏng có kích thước tương tự như 1 thẻ ATM, còn thẻ dày có độ dày hơn và có lỗ đeo thẻ. Xem thêm về các loại thẻ từ tại link: thẻ từ.

Theo tính chất của thẻ từ thì người ta chia thẻ thành các chuẩn thẻ: thẻ EM 125Khz và thẻ Mifare 13.56Khz. Việc xác định mua loại thẻ nào chúng ta cần xem máy chấm công thẻ từ của chúng ta đọc thẻ tần số nào.

The Tu Cham Cong Loai Mong

Theo công năng thì có thể chia thẻ từ chấm công thành loại thẻ trắng hoặc thẻ in. Thẻ chấm công có in là loại thẻ có thể in thông tin, ảnh…lên mặt thẻ. Thông thường sẽ in ảnh tên nhân viên công ty hoặc các loại thẻ cho khu vui chơi in thông tin đơn vị quản lý.

Liên hệ mua thẻ từ cho máy chấm công tại công ty SHG Vietnam. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp thẻ và máy chấm công. Hotline liên hệ: 0978-179-791 hoặc 0978-52-1967.

Back To Top