skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Tốp 3 máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack tốt nhất hiện nay 2019

Tốp 3 máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack tốt nhất hiện nay sẽ được SHG giới thiệu.Giúp các bạn có thêm sự hiểu biết cũng như lựa trọn được dòng máy  phù hợp với nhu cầu, giá tiền, vừa đảm bảo chất lượng.

Máy chấm công khuôn mặt là gì?

Máy chấm công  khuôn mặt  là thiết bị chấm công bằng cách nhận diện khuôn mặt ghi nhận giờ ra vào của nhân viên..
Máy chấm công bằng khuôn mặt sẽ giúp cho cơ quan, tổ chức, xí nghiệp…quản lý  được giờ giấc làm việc của nhân viên nhân sự, cũng như nắm bắt và thông kê được số liệu chấm công của từng người. Ngoài ra, việc sử dụng máy chấm công khuôn mặt có thể tránh việc chấm công hộ hay các biện pháp qua mặt như máy chấm công vân tay.
Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy châm công khuôn mặt không phải là dễ, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu và chi phí đầu tư của công ty….Hiểu được điều này SHG xin giới thiệu Tốp 3 máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack tốt nhất hiện nay.
May Cham Cong Ronald Jack

1 .Máy chấm công khuôn mặt IFACE 400

Máy chấm công khuôn mặt IFACE 400 là thiết bị chấm công nhận dạng khuôn mặt kết hợp với chấm công bằng vân tay của hãng Ronald Jack. Đây là dòng máy chấm công đã được nhiều người dùng kiểm nghiệm và đánh giá rất tốt.
<< click  Ronald Jack để biết thêm chi tiết >>

Đặc điểm nổi bật của máy chấm công khuôn mặt IFACE 400

Máy sử dụng chip xử lý Chip Intel (Mỹ) Multi-Bio 600 nhận diện cực nhanh , rất ít  khi xảy ra lỗi nó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng .
 IFACE 400 có thể lưu trữ  3000 vân tay và 1200 khuôn mặt (256MB Flash, 64 SDRAM). Các vân tay và khuôn mặt của nhân viên sẽ được lập trình vào hệ thống tự động của máy. Thời gian đến công ty và ra về bạn sẽ chấm công khuôn mặt hoặc chấm dấu vân tay của mình để hệ thống ghi lại lịch trình làm việc từng ngày của bạn.
Khi nhận diện được khuôn mặt hoặc  vân tay, máy sẽ phát kêu tiếng bíp hoặc có một thông báo bằng lời nói (ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt bạn đã thực hiện thành công), cùng lúc đó máy sẽ hiển thị tên và mã số thự tự để bạn biết được.
Máy chấm công máy chấm công khuôn mặt IFACE 400 có password bảo vệ máy, trích xuất dữ liệu qua mạng internet. Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra mất điện.
Thông số kỹ thuât của máy  bạn có thể tham khảo:   Máy chấm công IFACE 400
Máy chấm công khuôn mặt IFACE 400 mẫu mã đơn giản, trang nhã, nhỏ gọn bền tốt, dễ lau chùi.IFACE 400 dùng thích hợp cho cty , văn phòng, tổ chức xí nghiệp…
Máy chấm công khuôn mặt IFACE 400

2. Máy chấm công khuôn mặt VF600

Máy chấm công khuôn mặt VF600 là dòng máy chấm công công nghệ cao nhận diện khuôn mặt có thích ứng thẻ từ, được kiểm tra đánh giá là công nghệ tiên tiến về độ bảo mật và nhận dạng, giúp thống kê quản lý nhân viên ra vào một cách hiệu quả và chính xác  của Ronald Jack.

Đặc điểm nổi bật của Máy chấm công khuôn mặt VF600

Ronald Jack VF600 sử dụng màn hình màu và bàn phím cảm ứng, có thể quản lý được 800 khuôn mặt và 10.000 thẻ , phù hợp với các cty tổ chức xí nghiệp…

VF600 Không chỉ  nhận diện khuôn mặt mà còn thêm một tính năng thích hợp cả Thẻ cảm ứng.

Máy chấm công khuôn mặt và thẻ cảm ứng Ronald Jack VF600

Ronald Jack VF600 Không chỉ  nhận diện khuôn mặt mà còn thêm một tính năng thích hợp cả thẻ cảm ứng.VF600 sử dụng chip Intel (Mỹ) nên cho tốc độ xử lý cực nhanh nhỏ hơn 1s/1 lần chấm công. Khi chấm công sẽ hiển thị thông tin số tự  tên người sử dụng .

Một số đặc điểm khác

– Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUTMay Cham Cong Khuon Mat Vf600

– Màn hình cảm ứng cực nhạy 3 in

– Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB

– Lấy dữ liệu nhanh qua cổng USB

– Hiển thị khuôn mặt khi chấm công. Kiểm soát cửa ra vào

– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện .

 

xem thêm<<Máy chấm công khuôn mặt VF600>>

3.Máy chấm công khuôn mặt Iface 800

Máy chấm công khuôn mặt Iface 800 là thiết bị chấm công khuôn mặt có dung lượng cao thích hợp cả thẻ  giúp đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của bạn. Ngoài ra, Iface 800 còn tích hợp thêm tính năng kết nối với khóa điện từ  có thể sử dụng để kiểm soát cửa ra vào kết hợp với chấm công cho nhân viên.

Đặc điểm nổi bật của Máy chấm công khuôn mặt Iface 800

Máy chấm công khuôn mặt Iface 800 là máy chấm công tốt nhất hiện nay .

<<click xem thêm: Máy chấm công khuôn mặt tôt nhất hiện nay>>

Với dung lượng 4000 vân tay và 3000 khuôn mặt  Iface 800 có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các cty nhà máy…,

Ronald Jack Iface 800 có khả năng tích hợp hệ thống kiểm soát cửa ra vào khi kết nối với khóa điện từ, cổng xoay tripod flap. Việc tích hợp khả năng kiểm soát ra vào cho phép các cty tổ chức, cơ quan …sử dụng để chấm công vừa kết hợp mở cửa an ninh. Đây là một trong những tính năng  quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Một số đặc điểm khácMay Cham Cong Khuon Mat Iface 800

  • Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy.
  • Bộ nhớ trong : 100.000 lần in/out
  • Kết nối qua cổng USB, RS232/485, TCP/IP
  • Lấy dữ liệu qua mạng từ xa
  • Dữ liệu ghi nhận ra vào được lưu vào trên máy và không bị mất dữ liệu khi tắt máy hoặc mất điện.
  • Iface 800 phù hợp với nhiều mô hình công ty: nhà máy, văn phòng, khu vui chơi, bệnh viện, trường học…

xem thêm thông số kỹ thuật tại:<< Máy chấm công khuôn mặt Iface 800>>

Trên đây là Tốp 3 máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack tốt nhất hiện nay 2019, ngoài ra sẽ có rất nhiều dòng sản phẩm máy chấm công khác cũng đáp ứng được mọi tính năng và yêu cầu của người dùng hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại website của SHG Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline  0978-52-1967 hoặc 0978-179-791 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Back To Top