skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Hướng dẫn cách lắp khóa từ

Khóa từ hay khóa nam châm điện magnetic lock là một trong những loại khóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khóa từ thường được sử dụng với cửa mở 1 chiều và có độ bền cao trong quá trình hoạt động. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp khóa từ Magnectic lock chi tiết.

Khóa từ thường được cấu tạo từ 2 thành phần gồm thân khóa từ và miếng từ nam châm điện. Khóa từ sẽ hoạt động khi chúng ta cấp điện 12V hoặc 24V cho khóa, vì vậy khóa còn có tên gọi là khóa nam châm điện. Thông thường, khóa từ sẽ được lắp với các thiết bị như máy vân tay, đầu đọc thẻ, máy nhận dạng khuôn mặt. Ngoài ra, để lắp khóa từ chúng ta còn có thể dùng thêm nút bấm mở cửa, nút khẩn cấp, gá khóa từ. Để có thể xem thêm hướng dẫn cách lắp khóa từ các bạn xem hình bên dưới hoặc liên hệ công ty SHG Vietnam để được hỗ trợ. Xem thêm các loại khóa từ chuyên dụng tại đây .

Cach Lap Khoa Tu

Khóa từ thường được lắp cho các loại cửa kính, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa sắt, cửa chống cháy. Khi sử dụng khóa từ thì thường chúng ta hay lắp kèm với bộ gá khóa từ để đảm bảo phù hợp với từng loại cửa. Để được hỗ trợ hướng dẫn cách lắp khóa từ xin vui lòng liên hệ SHG Vietnam, hotline: 0978-179-791 hoặc 0978-52-1967

Back To Top