skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay DG600

Máy chấm công vân tay DG600 Ronald Jack hiện nay là model máy chấm công giá rẻ được nhiều đơn vị sử dụng. Máy chấm công Ronald Jack DG600 với tính năng chấm công bằng vân tay và kiểm soát ra vào, phù hợp với nhiều đơn vị quy mô nhỏ. SHG Vietnam xin gửi tới Quý khách hàng chi tiết hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay DG600.

Để hiểu thêm về thiết bị, chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay DG600 từ tài liệu đi kèm. Ngoài ra cũng cần lưu ý là DG600 có thêm tính năng kết nối với khóa điện từ, nút bấm để kiểm soát mở cửa. Xem thêm về DG600 tại bài viết: máy chấm công vân tay Ronald Jack DG600 .

May Cham Cong Van Tay Ronald Jack Dg600

Bước 1 : Đăng ký vân tay hay thẻ cho nhân viên mới.

– Ấn và giữ phím M/OK khoảng 3-5 giây để vào menu màn hình chính của máy chấm công.

Người dùng -> Thêm Nhân Viên

Man Hinh May Cham Cong Van Tay Dg 600

Chọn số ID cho nhân viên và đăng ký vân tay cho người sử dụng. Lưu ý cần nhập mẫu 3 lần để máy xác nhận vân tay mẫu của người sử dụng. Để kiểm tra vân tay lấy mẫu đã được chưa, chúng ta cho nhân viên chấm vân tay thử, nếu máy báo “XIN CẢM ƠN” thì tức là bạn đã đăng ký thanh công cho nhân viên của mình.

Bước 2 : Cài đặt địa chỉ mạng TCP/IP kết nối máy chấm công với máy tính

Từ Menu chính, ta vào hệ thống -> Thông tin

Doi Ip May Cham Cong Van Tay Dg 600Doi Ip May Cham Cong Van Tay Dg 600 2

 

Nhập địa chỉ IP cùng dải mạng với IP của hệ thống mạng máy tính cài phần mềm. Lưu ý, máy chấm công vân tay DG600 thường kết nối với máy tính thông qua địa chỉ IP mạng LAN nội bộ, nên cần đảm bảo giữa máy tính cài phần mềm chấm công và máy DG600 thông kết nối với nhau.

Bước 3: Kết nối máy chấm công với phần mềm và sử dụng

Để được hỗ trợ về hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay DG600, Quý khách có thể liên hệ công ty SHG Vietnam theo hotline: 0978-179-791 hoặc 0978-52-1967. Là đơn vị phân phối và lắp đặt máy chấm công Ronald Jack tại Vietnam, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng giải pháp tốt nhất với chi phí là thấp nhất.

 

 

Back To Top