skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hà Nội

Bạn ở khu vực Hà Nội? Bạn đang tìm hiểu và muốn mua máy chấm công vân tay để quản lý nhân sự được dễ dàng? Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết nên mua ở đâu để chất lượng máy tốt nhất và với giá rẻ nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hà Nội.

May Cham Cong Van Tay Gia Re Tai Ha Noi

Muốn mua máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hà Nội thì mua ở đâu?

Các tiêu chí để đánh giá máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hà Nội

Trước khi giúp bạn tìm được địa chỉ mua máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hà Nội thì đầu tiên chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thế nào là một máy chấm công vân tay giá rẻ đúng nghĩa. Hiện nay việc mua máy chấm công vân tay là yêu cầu cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao trong quy trình quản lý nhân sự dẫn đến hiệu quả trong công việc.

Để mua máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hà Nội, bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau nhé:

Giá rẻ phải đi kèm với chất lượng tốt

Để biết được bạn mua máy chấm công bằng vân tay đó có được giá rẻ hay không thì bạn cần quan tâm đến cả chất lượng máy. Bạn không nên quá cân nhắc về giá mà bỏ qua về chất lượng máy và dịch vụ của bên cung ứng sản phẩm. Giá thành phải đi kèm với chất lượng và dịch vụ thì mới đánh giá việc bạn đã mua máy chấm công vân tay đó rẻ hay không?

Ví dụ như, bạn mua máy chấm công vân tay đắt hơn một chút nhưng tính quản lý nhân viên ra vào trong giờ làm việc chính xác và chuẩn hơn thì việc bạn bỏ ra thêm một chút tiền cũng rất xứng đáng.

So sánh dịch vụ và chế độ bảo hành

Việc bạn mua máy chấm công vân tay bên A có chế độ bảo hành là 6 tháng, trong khi bên B cũng giá đó nhưng chế độ bảo hành lên tới 12 tháng thì tất nhiên bạn mua máy chấm công đó là không phải rẻ nhất rồi phải không nào?

May Cham Cong Van Tay Gia Re Tai Ha Noi 1

Cần xem xét đủ các yếu tố trước khi mua máy chấm công vân tay

Giá đi kèm với tuổi thọ của sản phẩm

Ngoài ra bạn cũng đừng quên rằng cần so sánh thêm giữa giá thành và tuổi thọ của sản phẩm thì với chắc chắn được rằng bạn có mua rẻ hay không đó nhé. Giả sử như bạn mua máy chấm công vân tay này bên A có giá 3 triệu, tuổi thọ được khoảng 5 năm. Còn bên B bán 3,5 triệu nhưng tuổi thọ máy lên tới 10 năm. Vậy là bạn biết câu trả lời rồi đó!

Mua máy chấm công vân tay tại SHG với giá rẻ và dịch vụ tốt nhất thị trường

Hiện nay SHG là công ty chuyên cung ứng sản phẩm máy chấm công vân tay tại Hà Nội cũng như với các tỉnh lân cận khác với giá cực phải chăng và dịch vụ tốt nhất thị trường. SHG đảm bảo đủ các tiêu chí:

  • Giá rẻ nhất
  • Chất lượng tốt nhất
  • Dịch vụ bảo hành chu đáo nhất.

Ngoài ra, các dòng máy chấm công tại SHG cũng đa dạng về chủng loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn nữa đó.

Một trong những điều khiến SHG cung cấp máy chấm công vân tay giá rẻ nhất thị trường bởi SHG là công ty trực tiếp phân phối sản phẩm, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Phần lớn các máy chấm công vân tay tại SHG nhập và phân phối đều được kiểm tra kỹ càng, vận hành test trước khi bán cho khách hàng nên sẽ đảm bảo được việc hỏng hóc, máy vận hành ổn định. Chính vì thế doanh việc sẽ hạn chế được việc mất thời gian và chi phí cho quá trình sửa chữa, gây gián đoạn trong quá trình quản lý nhân sự.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành tại SHG lên tới 12 tháng. Nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, hoặc nếu không may máy có vấn đề gì thì nhân viên kỹ thuật của SHG sẽ có mặt ngay sau khi bạn thông báo để khắc phục sự cố.

Liên hệ mua máy chấm công vân tay giá rẻ nhất tại Hà Nội

SHG tự hào là đơn vị phân phối máy chấm công vân tay giá rẻ tại Hà Nội với mẫu mã đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ tại SHG, các bạn hãy truy cập vào website: maychamcongvantay.com.vn để tìm hiểu thêm nhé!

Back To Top