skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Máy chấm công vân tay giá rẻ tốt nhất – Ronald Jack X628 Pro

Ronald Jack X628 Pro đang là máy chấm công vân tay giá rẻ tốt nhất hiện nay theo đánh giá của nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang cần mua một máy chấm công vân tay thì đây là một lựa chọn rất đáng giá.
Máy chấm công vân tay giá rẻ tốt nhất - Ronald Jack X628 Pro

Các tiêu chí đánh giá một máy vân tay tốt nhất

Để đánh giá một máy chấm công có tốt hay không, chúng ta nên cân nhắc theo các tiêu chí như sau:
– Độ hoạt động ổn định của thiết bị, các chức năng chính và mở rộng có hoạt động tốt hay không.
– Cấu hình máy cao hay thấp, có đáp ứng đủ công việc thực tế hay không.
– Các tình năng có đa dạng hay không.
– Mức độ bảo mật của máy như thế nào.
– Giá thành của thiết bị có hợp với ngân sách của chúng ta hay không.

Ronald Jack X628 Pro – Máy chấm công vân tay giá rẻ tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại máy chấm công vân tay khác nhau. Để lựa chọn được một máy chấm công phù hợp không phải việc dễ dàng. Trong rất nhiều các thương hiệu thì Ronald Jack vẫn là cái tên được đánh giá cao nhất từ trước tới nay.
Ronald Jack X628 Pro là sản phẩm tiêu biểu trong phân khúc giá rẻ, với giá bán chỉ hơn 3 triệu đồng. Đây không phải là sản phẩm có mức giá rẻ nhất, nhưng là sản phẩm tốt nhất trong cùng mức giá.

Thông số kỹ thuật của Ronald Jack X628 Pro

– Tên sản phẩm: Ronald Jack  X628Pro
– Màn hình: 2.8 “TFT
– Công suất vân tay: 3000 dấu vân tay
– Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
– Dung lượng bộ nhớ: 100.000 lần giao dịch
– Lấy và xem dữ liệu qua internet
– Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
– Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện
– Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Kết nối: TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy
– Phần mềm: Wise Eye 2010
– Nguồn cung cấp: DC 12V 1.5A
– Xác minh Thời gian:  ≤0.5 sec
– Nhiệt độ hoạt động:  0 ° C-45 ° C
– Độ ẩm hoạt động: 20% -80%
– Kích thước ( W* D * H) : 184mm x 136mm x 37.6mm
Máy chấm công vân tay giá rẻ tốt nhất - Ronald Jack X628 Pro Máy chấm công vân tay giá rẻ tốt nhất - Ronald Jack X628 Pro

Ưu điểm của sản phẩm Ronald Jack  X628Pro

Để có được sự đánh giá cao từ phía người sử dụng, Ronald Jack X628 Pro có nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc khác.

Màn hình hiển thị đẹp mắt

Ronald Jack X628 Pro sử dụng màn hình TFT 2,8’’ nên chất lượng hiển thị hình ảnh rất rõ nét. Đây là một đặc điểm nổi bật vì hầu hết các dòng sản phẩm cùng phân khúc sử dụng màn hình LCD với chất lượng hiển thị không cao.

Dung lượng lớn, công suất cao

Ronald Jack X628 Pro có dung lượng thuộc hàng cao nhất với công suất tới 3.000 vân tay, 10 dấu/1 người và có khả năng lưu trữ 100.000 lần quét. Với dung lượng “khủng” đó, X628Pro có khả năng đánh bại mọi đối thủ về sức mạnh lưu trữ.

Khả năng kết nối mạnh mẽ

Ronald Jack X628 Pro có khả năng kết nối mạnh mẽ. Ngoài việc kết nối với máy tính trực tiếp bằng cổng USB 2.0, RS – 232/485, TCP/IP, thiết bị này còn có khả năng lấy dữ liệu thông qua webserver. Điều này giúp cho việc kết nối, sử dụng của máy vô cùng linh hoạt và tiện lợi.

Xử lý tác vụ nhanh

Máy có thời gian xử lý rất nhanh, <0,5s/tác vụ. Ronald Jack X628 Pro sử dụng chip Intel của Mỹ nên sức mạnh xử lý rất vượt trội. Ngoài ra, độ bền của thiết bị phần cứng rất tốt nên các tác vụ xử lý mượt mà. Hầu như không có ghi nhận nào về việc trục trặc hoặc có độ trễ khi sử dụng Ronald Jack X628 Pro.

Chức năng phong phú

Dù là có phân khúc giá rẻ, nhưng Ronald Jack X628 Pro lại có đầy đủ các chức năng của một sản phẩm cao cấp. Ngoài chức năng cơ bản chấm công bằng vân tay, máy còn có chức năng sao lưu tự động, kết xuất file với nhiều định dạng khác nhau, hiển thị tên người khi chấm công, bộ lưu điện tới 8 giờ, độ bảo mật cao…
Với khả năng đáp ứng công việc và chất lượng thiết bị, Ronald Jack X628 Pro xứng đáng là một sản phẩm máy chấm công vân tay giá rẻ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy chấm công thì đây là một cái tên không thể bỏ qua.
Back To Top