skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Giải mã cơn sốt mang tên Máy chấm công kiểm soát ra vào ZKTeco F19

Máy chấm công kiểm soát ra vào ZKTeco F19 được sản xuất bởi thương hiệu ZKTeco, với thiết kế cực kỳ thẩm mỹ, dung lượng lên tới 3.000 vân tay và 5.000 thẻ cảm ứng giúp bạn quản lý nhân sự tối ưu nhất. Hiện dòng máy chấm công này đang gây sốt trên thị trường bởi giá thành phải chăng và có nhiều tính năng ưu việt.

Máy chấm công kiểm soát ra vào là gì?

Đứng dưới góc độ người sử dụng, máy chấm công kiểm soát ra vào là một thiết bị chấm công tự động có tích hợp chức năng kết nối khóa cửa để phục vụ chấm công cũng như kiểm soát người ra vào tại công ty, nhà máy. Tùy vào mỗi yêu cầu để chúng ta lựa chọn thêm các chức năng như: kết nối chuông báo giờ, kết nối với doorphone… để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.
May Cham Cong Kiem Soat Cua Ra Vao
Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào ZKTeco F19 là một trong những dòng máy chấm công hiện đại nhất hiện nay.
Về bản chất, máy chấm công kiểm soát cửa ra vào cũng hoạt động tương tự như loại máy chấm công tương ứng, đó là sử dụng việc nhận dạng bằng chip của thẻ đã mã hóa ( máy đọc thẻ), nhận dạng bằng hình ảnh vân tay và hình dạng khuôn mặt. Tuy nhiên, trong thiết bị được gắn thêm cổng kết nối với khóa điện từ để lắp lên cánh cửa  và các loại thiết bị khác như chuông, loa, doorphone, báo giờ…
Với máy chấm công kiểm soát ra vào bạn hoàn toàn kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng, phát huy tính năng bảo mật và giúp cho người quản lý, kiểm soát nhân sự dễ dàng hơn. Ngoài nhiệm vụ chính là kiểm soát ra vào cửa, dòng máy này còn có thể chấm công, tính lương, phân ca… cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa, giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí trong quản lý nhân sự. Vì vậy đây là một trong những dòng máy chấm công mà bạn có thể tham khảo để mua.

ZKTeco F19 – Dòng máy chấm công kiểm soát ra vào mà bạn nên sử dụng

Một trong những dòng máy chấm công kiểm soát ra vào hiện đại và được ưu chuộng nhất hiện nay là ZKTeco F19. Thực chất ZKTeco F19 là dòng máy chấm công vân tay kết hợp với thẻ cảm ứng kết hợp kiểm soát cửa ra vào khi kết nối với khóa điện từ, nút bấm mở cửa… của hãng ZKTeco. Máy chấm công vân tay ZKteco F19 được ra đời nhằm khắc phục những điểm yếu của dòng máy chấm công vân tay F18 của hãng trên thị trường.
May Cham Cong Kiem Soat Cua Ra Vao 1
Kế thừa và phát huy của dòng máy ZKteco F18, F19 ra đời với thiết kế cực kỳ thẩm mỹ, nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng mới.
Với khả năng hoạt động bền bỉ, version firmware mới nhất, tốc độ nhận dạng nhanh và chuẩn màn hình màu tuyệt đẹp, ZKTeco F19 đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng đối với một hệ thống kiểm soát cửa chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao.

ZKTeco F19 ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với dòng máy chấm công F18

Nhờ phiên bản firmware mới, ZKTeco F19 cho phép dung lượng vân tay của người dùng cao hơn, lên tới 3.000 dấu vân tay và 5.000 thẻ cảm ứng. Đây là một trong những cải tiến lớn của hãng ZKTeco trên máy F19 so với dòng máy chấm công vân tay F18 trước đây, đồng thời khắc phục được nhiều lỗi của dòng máy F18 trước đây của hãng. Máy chấm công ZKTeco F19 được thiết kế với độ mỏng gần như là tốt nhất hiện nay trong các dòng máy chấm công kiểm soát cửa và được thu gọn mặt trước máy, tránh gồ ghề như đối với dòng máy ZKTeco F18 trước đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy chấm công kiểm soát ra vào, các bạn vui lòng để lại SĐT, bình luận dưới bài viết này hoặc gửi tin nhắn về cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!
Back To Top