skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Tại sao bạn nên mua máy chấm công bằng khuôn mặt

Hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau, mỗi một loại có ưu và nhược điểm riêng. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy chấm công nào cho phù hợp. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại máy chấm công mà nhất định bạn nên biết, đó là máy chấm công bằng khuôn mặt.
May Cham Cong Bang Khuon Mat
Máy chấm công bằng khuôn mặt – sản phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, nhất định bạn không nên bỏ qua

Máy chấm công bằng khuôn mặt là gì?

Máy chấm công bằng khuôn mặt được đánh giá là dòng máy chấm công hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Khi nhân viên của bạn chấm công thì thiết bị này có nhiệm vụ ghi nhớ và nhận diện khuôn mặt của từng nhân viên để đánh giá chính xác. Ngoài ra, loại máy chấm công này còn tích hợp được những tính năng của các dòng máy chấm công thông dụng khác ví dụ như tích hợp thêm cả tính năng chấm công bằng vân tay hay thẻ từ….
Một số loại máy chấm công bằng khuôn mặt hiện đại nhất có thể kể đến như: Virdi AC-7000, IFACE 300, IFACE 400, IFACE 402… Với loại máy chấm công này sẽ giúp bạn quản lý nhân sự một cách chính xác nhất, hạn chế tối đa được tình trạng chấm công thay nếu sử dụng máy chấm công quẹt thẻ, hoặc không chấm công được nếu mất vân tay hoặc tay ướt.

Tại sao nên mua máy chấm công bằng khuôn mặt?

Máy chấm công bằng khuôn mặt có những ưu điểm nổi trội mà các loại máy chấm công khác không thể có.
Đầu tiên phải kể đến máy chấm công nhận diện khuôn mặt có tính bảo mật cực kỳ cao, hạn chế việc thay nhau chấm công, trong khi bạn có quá đông nhân sự không thể quản lý hết. Bên cạnh đó một số loại máy chấm công khuôn mặt còn tích hợp luôn cả chức năng kiểm soát cửa.
May Cham Cong Bang Khuon Mat 1
Máy chấm công nhận diện nét mặt có nhiều ưu điểm mà các dòng máy chấm công khác không có
Nếu như máy công công thẻ giấy sẽ có nhược điểm thẻ giấy rách, hết mực in hay máy chấm công vân tay thì đầu đọc vân tay trầy xước, bị mờ , da tay bong tróc gây khó khăn trong việc chấm công hàng ngày. Máy chấm công khuôn mặt khắc phục được hầu hết các nhược điểm này. Hơn thế nữa máy chấm công khuôn mặt có thể sử dụng trong môi trường nhân viên có vân tay bẩn dầu mỡ do máy chấm công này chấm công không cần trực tiếp chạm vào máy. Đây cũng là một ưu điểm nổi bật mà các doanh nghiệp chú ý tới.
Ngoài những tính năng nổi bật thiết kế của máy chấm công nhận diện khuôn mặt lại khá hiện đại, nhỏ gọn, vỏ bọc bền bỉ. Phần cứng máy được trang bị chíp xử lý hiện đại nên xử lý thông tin nhanh chóng nhất có thể, bộ nhớ lưu trữ dữ liệu vượt trội hơn hẳn so với dòng máy chấm công khác. Chính vì thế nếu công ty, doanh nghiệp bạn có số lượng nhân viên cao, yêu cầu chấm công nhanh với số lượng lớn thì lựa chọn máy chấm công khuôn mặt hoàn toàn hợp lý. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt với chức năng và ưu điểm vượt trội xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng.
Để hiểu rõ hơn về các loại máy chấm công và tư vấn lắp đặt, các bạn có thể liên hệ theo:
Hotline: 0978179791
Back To Top