skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Khóa cửa vân tay cho cửa kính tốt nhất

SHG Vietnam là công ty chuyên lắp khóa cửa vân tay cho cửa kính tốt nhất dành cho các văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, tòa nhà, bệnh viện, trường học…với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa an ninh. Hệ thống khóa cửa vân tay do công ty chúng tôi cung cấp được rất nhiều các đơn vị là doanh nghiệp nước ngoài FDI và các công ty trong nước tin dùng để kiểm soát cửa ra vào và kết hợp chấm công cho công nhân viên trong công ty.

Đối với các công ty, nhà máy, tòa nhà cao tầng hiện nay thì việc sử dụng hệ thống khóa cửa vân tay cho cửa kính là một trong những nhu cầu thiết yếu để đảm bảo công tác an ninh – an toàn, đồng thời tạo ra sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động. Các hệ thống khóa vân tay này có thể dễ dàng lắp đặt được với các loại cửa ra vào như cửa kính, cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa nhôm kính, cửa tự động mắt thần auto slide door, cửa sắt, cửa nhôm Xingfa… mà trong đó thông dụng nhất là cửa kính cường lực. Các hệ cửa kính cường lực sử dụng loại kính tiêu chuẩn với bản lề thủy lực gần như chiếm số lượng tới 80% tại các văn phòng, tòa nhà hoặc nhà máy do ưu điểm nổi trội về thẩm mỹ và thiết kế hiện đại cũng như độ bền cao hơn so với các loại cửa khác. Dưới đây là sơ đồ của một hệ thống khóa cửa vân tay dùng với cửa kính ở mức độ đơn giản để chúng ta dễ hình dung.

Khoa cua van tay cua kinh van phong

Để lắp khóa cửa vân tay cho cửa kính thì thông thường chúng ta thường sử dụng một máy nhận dạng vân tay kết hợp với các khóa điện từ để đóng mở cửa. Một hệ thống khóa vân tay cửa kính thường bao gồm một số thiết bị cơ bản như: máy nhận dạng vân tay, khóa điện từ, nút bấm mở cửa, nút nhấn khẩn cấp, phần mềm kiểm soát ra vào chấm công và các phụ kiện khác tùy theo yêu cầu. Điểm đặc biệt của khóa cửa vân tay là khả năng bảo mật rất cao do hệ thống chỉ cho phép người có vân tay mới được mở cửa, nhằm tránh được các trường hợp xâm nhập trái phép của người bên ngoài.

Khi lắp đặt khóa cửa vân tay đối với cửa kính thì thông thường chúng ta thường lắp các thiết bị khóa điện từ để kết nối với máy vân tay như khóa chốt rơi electric bolt lock, khóa điện từ magnetic lock. Đây là 2 dạng khóa được sử dụng nhiều nhất đối với các cửa kính hiện nay. Khóa chốt lắp cho cửa kính có ưu điểm là mở được cả 2 chiều ra vào, còn khóa từ chỉ mở được 1 chiều duy nhất, tuy nhiên về độ bền cũng như sự ổn định trong hoạt động thì thường khóa từ sẽ tốt hơn khóa chốt.

Khoa tu van tay cho cua kinh

Các hệ thống khóa cửa vân tay cho cửa kính văn phòng, nhà máy cấu thành một bộ phận của việc kiểm soát an ninh an toàn, vì vậy việc lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín để thi công hệ thống này là điều quan trọng để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, thực sự an toàn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công cho các tòa nhà, nhà máy, văn phòng công ty…SHG Vietnam hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng một giải pháp về khóa cửa vân tay cửa kính chuyên nghiệp, an toàn với mức giá tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ email: sales@shg.com.vn hoặc hotline: 0978-52-1967 & 0978-179-791 .

 

 

Back To Top