skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Khóa chốt điện tử tốt nhất năm 2018

Khóa chốt điện tử là dòng khóa chốt được sử dụng trong hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ cảm ứng, nhận diện khuôn mặt kết hợp với chấm công tại các văn phòng công ty, tòa nhà, nhà máy sản xuất, trường học, siêu thị… Khóa chốt điện tử tương thích với hầu hết các loại cửa thông dụng nên được sử dụng rất nhiều và phổ biến nhất trong các dòng khóa điện tử cho hệ thống quản lý nhân viên ra vào.

Đối với các hệ thống kiểm soát ra vào, khóa chốt điện tử là một trong những thành phần không thể thiếu để người ngăn cản hoặc cho phép ai đó ra vào thông qua cửa ra vào. Khóa chốt có khả năng tương thích với nhiều loại cửa thông dụng như cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa chống cháy, cửa tự động auto slide, cửa nhôm xingfa… Khóa chốt hỗ trợ người dùng có thể mở cửa 2 chiều ( đẩy vào – kéo ra ) nên được sử dụng nhiều cho khác khu vực cửa ra vào văn phòng, cửa ra vào nhà máy, cửa ra vào siêu thị – tòa nhà… giúp người sử dụng dễ dàng mở cửa ra vào được 2 chiều. Đây là một trong những ưu điểm lớn của khóa chốt điện tử so với khóa từ chỉ mở được 1 chiều duy nhất, giúp cho tính tương thích của khóa chốt càng được phổ biến hơn.

Xem thêm các loại khóa chốt tại đây

Khoa chot dien tu

Thông thường, các loại khóa chốt điện tử hay khóa chốt rơi thường được thiết kế với lực giữ lớn, có khả năng chịu được lực kéo lên tới 800kg, đảm bảo độ tin cậy của hệ thống kiểm soát ra vào. Khóa chốt rơi là một tên gọi khác của khóa chốt thả do đặc tính của khóa là có một chốt thả lên xuống để đóng lên xuống khi có người mở cửa. Khóa chốt thả hay được dùng với các máy chấm công hoặc thiết bị kiểm soát ra vào sử dụng cơ chế xác nhận bằng nhận dạng vân tay, quét thẻ cảm ứng, chụp ảnh và nhận dạng khuôn mặt người dùng để thực hiện lệnh mở khóa cho phép người sử dụng ra vào.

Xem thêm bài viết: Khóa chốt thả

Lap khoa chot dien tu

Các loại khóa chốt điện tử tốt nhất năm 2018 có thể được liệt kê dưới đây với những dòng khóa chốt đang được tin dùng là các loại khóa chốt YB-100+, khóa chốt Pro-EBL, khóa chốt Algatec…được sử dụng nhiều tại các công ty, văn phòng, nhà máy khu công nhiệp… Đặc tính của các dòng khóa này là độ bền cao, hoạt động ổn định và thiết kế thẩm mỹ không bị gỉ sét do được chế tạo bằng kim loại chống gỉ cao cấp. Khả năng tương thích của khóa chốt điện tử được mở rộng cho phép lắp được với hầu hết các thiết bị nhận dạng của các hãng khác nhau trên thị trường sử dụng dòng điện 12VDC hoặc 24VDC tùy thuộc vào nhu cầu người dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối và lắp đặt khóa chốt điện tử dùng cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào và chấm công bằng vân tay – thẻ từ – khuôn mặt tại các văn phòng công ty, tòa nhà, nhà máy… SHG Vietnam sẽ mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất với mức chi phí thấp nhất đối với các thiết bị khóa chốt kết nối với máy chấm công để quản lý ra vào kết hợp chấm công cho nhân viên. Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua email sales@shg.com.vn hoặc hotline: 0978-52-1967 & 0978-179-791.

 

Back To Top