skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Máy chấm công cho văn phòng

Đối với các văn phòng công ty, việc lựa chọn sử dụng máy chấm công để quản lý chấm công cho nhân viên là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Máy chấm công cho văn phòng đảm bảo kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên một cách khách quan, trung thực từ đó nâng cao ý thức làm việc của nhân viên trong công ty.

  Máy chấm công với mục đích sử dụng để quản lý việc chấm công cho nhân viên trước đây thường được áp dụng tại khối các nhà máy, xưởng sản xuất…để phục vụ việc chấm công cho công nhân với số lượng đông. Tuy nhiên, với mức giá thành của thiết bị ngày càng rẻ hơn đồng thời nhu cầu chấm công cho nhân viên tại các văn phòng công ty ngày càng được quan tâm thì các dòng máy chấm công cho văn phòng công ty cũng được ứng dụng ngày càng nhiều. Đặc thù chính của khối văn phòng đó là nhân viên thường làm việc chủ yếu theo giờ hành chính, số lượng nhân viên không nhiều và chủ yếu là cần kiểm soát 2 mốc thời gian đến và về trong mỗi ngày. Nhìn chung tâm lý chung của việc quản lý chấm công nhân viên tại các văn phòng mang tính “quản lý mà không quản lý”, để đảm bảo sao cho người nhân viên cảm thấy không quá bị gò bó hoặc bị theo dõi quá sát sao dẫn tới tâm lý ức chế trong công việc. Đây cũng là yếu tố cần tính tới khi lắp máy chấm công cho văn phòng công ty mà người quản lý cần tính tới để đảm bảo hiệu quả cao nhất của máy chấm công.

May cham cong van phong

 Với các máy chấm công văn phòng hiện nay có 3 loại hình chấm công đang được dùng phổ biến nhất là chấm công bằng vân tay, dùng thẻ từ cảm ứng hoặc nhận dạng khuôn mặt. Tùy vào mức độ cần quản lý, kinh phí đầu tư cũng như điều kiện thực tế tại từng văn phòng công ty mà chúng ta có thể sử dụng một trong 3 loại thiết bị chấm công trên.Nhìn chung xu hướng đang được nhiều công ty lựa chọn đó là sử dụng máy chấm công vân tay cho văn phòng vì đây là loại máy chấm công giá rẻ và mang tính bảo mật khá cao so với hình thức chấm công bằng thẻ cảm ứng. Chúng ta có thể tham khảo thêm về máy chấm công vân tay cho văn phòng tại đây.

Ngoài ra, với mong muốn mang lại tính an toàn cao trong việc ra vào văn phòng công ty thì hiện nay các thiết bị máy chấm công kiểm soát cửa văn phòng được sử dụng khá nhiều tại các tòa nhà văn phòng. Đây là loại máy chấm công có khả năng kết hợp với khóa điện từ như khóa chốt, khóa từ…để quản lý nhân viên ra vào kết hợp với chấm công. Nguyên lý chung của việc kiểm soát cửa ra vào đó là thiết bị chấm công được kết nối với khóa cửa, nút bấm mở cửa, nút bấm khẩn cấp, chuông cửa…để tạo thành một hệ thống quản lý ra vào văn phòng access control hoàn chỉnh. Khi người sử dụng quét thẻ – vân tay – nhận dạng khuôn mặt thì các máy chấm công có tính năng kiểm soát ra vào sẽ xác nhận xem đó có phải là nhân viên của công ty không, có được phép mở cửa ra vào công ty trong khoảng thời gian đó không để cho phép hoặc không cho phép người đó có thể mở cửa. Hệ thống chấm công kiểm soát cửa ra vào vừa tạo cho văn phòng công ty vẻ sang trọng hiện đại, vừa góp phần đảm bảo an ninh an toàn trong khâu quản lý ra vào tại văn phòng công ty đồng thời kiểm soát thời gian ra vào của nhân viên được chi tiết hơn.

May cham cong kiem soat ra vao van phong

Các loại máy chấm công giá rẻ cho văn phòng hiện nay thường được sử dụng với các loại máy có dung lượng người cần quản lý ít, phù hợp với điều kiện tại các văn phòng công ty. Với các máy chấm công văn phòng, thông thường công ty SHG Việt Nam sẽ tặng kèm phần mềm chấm công miễn phí cho nhân viên bản Pro miễn phí bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để bộ phận nhân sự làm báo cáo tính công và xuất ra file excel để làm lương. Máy chấm công giá rẻ mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng cũng như đảm bảo phù hợp với kinh phí đầu tư cho nhiều đơn vị. Các tính năng cơ bản của máy chấm công giá rẻ hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu về quản lý chấm công tại các văn phòng với khả năng nhận dạng chính xác và tốc độ phù hợp với số lượng nhân viên ra vào.

Để được tư vấn về máy chấm công cho văn phòng xin Quý Khách liên hệ công ty SHG Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực máy chấm công kiểm soát cửa ra vào và các thiết bị an ninh an toàn, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất với giá cả tối ưu. Giải pháp máy chấm công vui lòng gọi hotline sau:

0978-179-791 & 0978-52-1967

Back To Top