skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Máy chấm công Ronald Jack giá rẻ và chất lượng nhất

Máy chấm công Ronald Jack giá rẻ là dòng máy chấm công của hãng Ronald Jack Malaysia được nhiều công ty, nhà máy sản xuất, văn phòng…sử dụng để chấm công và quản lý ra vào cho nhân viên. Có mặt tại Việt Nam từ khá lâu, Ronald Jack đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy chấm công trên thị trường nhờ vào giá cả khá tốt và sản phẩm có độ bền cao, hoạt động ổn định.

So với các dòng máy chấm công khác trên thị trường, máy chấm công Ronald Jack giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi cần trang bị một hệ thống chấm công để sử dụng. Có thể nói, về mặt phủ rộng thị trường thì Ronald Jack là hãng đi đầu tại Việt Nam so với tất cả các hãng khác nhờ vào việc hãng có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm và có đầy đủ các sản phẩm để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Hiện nay, hãng Ronald Jack có 3 dòng sản phẩm máy chấm công và kiểm soát ra vào chính bao gồm: máy nhận dạng vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ cảm ứng và máy chấm công khuôn mặt. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mức độ chi phí đầu tư mà chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn 1 trong 3 kiểu máy trên để sử dụng chấm công cho nhân viên. Mức độ về chi phí thường theo thứ tự cao dần từ máy thẻ từ tới máy vân tay và cao nhất là dòng máy chấm công bằng khuôn mặt.

Với mức độ phủ rộng thị trường cũng như những sự cả tiến về mặt công nghệ sản xuất, hãng Ronald Jack đã cho ra mắt khá nhiều dòng máy chấm công giá rẻ trong năm 2018. Tiêu biểu hiện nay là dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack T8A giá rẻ, với khả năng sử dụng được cả vân tay và thẻ cảm ứng. Đây là dòng máy mà hãng muốn mang tới cho thị trường một model máy chấm công có thể đáp ứng được các đơn vị có số lượng nhân viên ít ( khoảng dưới 50 người) và mức độ chấm công đơn giản. Ronald Jack T8A có thêm tính năng pin lưu điện để chấm công khi mất điện và khả năng kết nối khóa điện từ để đóng mở cửa ra vào khi quét vân tay. Ở Dòng máy chấm công khuôn mặt, nhờ cải tiến về firmware phần mềm, hiện tại các máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack có khả năng nhận dạng ngày càng nhanh và dung lượng chấm công ngày càng cao. Hiện nay, model máy chấm công Ronald Jack IFACE 800 của hãng đang có dung lượng lên tới 3.000 khuôn mặt và vân tay, cho phép đáp ứng được nhu cầu chấm công bằng khuôn mặt tại các đơn vị có số lượng nhân viên chấm công nhiều như các công ty lớn, nhà máy sản xuất…

May cham cong Ronald Jack gia re

                                                                                Máy chấm công Ronald Jack giá rẻ từ Malaysia

Đối với người sử dụng thì các máy chấm công Ronald Jack giá rẻ có một đặc tính khá thân thiện do toàn bộ ngôn ngữ của máy có thể được hỗ trợ tiếng Việt giúp thao tác dễ dàng. Trên menu các thiết bị của hãng Ronald Jack luôn có chế độ lựa chọn đa ngôn ngữ hiển thị như: tiếng Anh, tiếng Việt…để người dùng lựa chọn trong quá trình sử dụng. Các thiết bị này thường được trang bị màn hình màu TFT 16 triệu màu rực rỡ, có giao diện dễ nhìn và thao tác đơn giản nên cực kỳ thuận tiện cho người dùng. Nhờ hỗ trợ ngôn ngữ cũng như âm thanh thông báo bằng tiếng Việt 100% nên khi sử dụng các máy chấm công của hãng Ronald Jack bao giờ cũng dễ dàng hơn cho người sử dụng so với các dòng máy chấm công khác.

Một trong vài nhược điểm của thiết bị chấm công Ronald Jack đó là khả năng chống nước và chống lóa khá hạn chế. Từ thực tế thi công thì thỉnh thoảng có những đơn vị yêu cầu lắp máy chấm công ngoài trời ( ví dụ như công trường, cổng bảo vệ nhà máy, kho bãi…) thì Ronald Jack gần như ít model để đáp ứng. Đối với trường hợp phải lắp ngoài trời khi dùng máy chấm công Ronald Jack bao giờ chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng nên trang bị thêm vỏ hộp che và tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào bộ phận cảm biến vân tay để nâng cao tuổi thọ cũng như khả năng nhận diện của máy.

Trên đây là một số điều giới thiệu sơ qua về hãng máy chấm công Ronald Jack giá rẻ của Malaysia giá rẻ đang được sử dụng phổ biến trên thị trường và một số model mới được nhiều đơn vị sử dụng trong năm 2018 này. Để được tư vấn và hỗ trợ về máy chấm công Ronald Jack, Quý khách vui lòng liên hệ công ty SHG Việt Nam theo hotline bên dưới hoặc email: sales@shg.com.

0978-52-1967 & 0978-179-791

Back To Top