skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Thiết bị dò kim loại cho nhà máy sản xuất

Thiết bị dò kim loại cho nhà máy sản xuất là các loại máy và cổng cửa dò kim loại được sử dụng trong các nhà máy để phát hiện kim loại. Các thiết bị dò kim loại được ứng dụng để dò tìm vật liệu bằng kim loại khi công nhân viên hoặc khách hàng đi ra vào nhà máy nhằm nâng cao tính an ninh an toàn và phòng chống trộm cắp tài sản linh kiện sản phẩm.

Về nguyên lý hoạt động, thiết bị dò kim loại cho nhà máy sản xuất hoạt động tương tự như các máy phát hiện kim loại. Thiết bị có khả năng phát hiện tín hiệu kim loại dựa trên từ trường do kim loại phát ra khi đi ngang qua máy dò kim loại. Đối với các nhà máy sản xuất thông thường chúng ta hay lắp máy dò kim loại tại các khu vực như: cổng cửa chính ra vào, cửa ra vào khu vực sản xuất, cửa sảnh khu vực văn phòng làm việc… Có 3 loại thiết bị dò kim loại hay được dùng trong nhà máy bao gồm.

Xem thêm: Lắp đặt cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng cho nhà máy

Thiết bị dò kim loại cho nhà máy

    Thiết bị dò kim loại cho nhà máy

1. Thiết bị dò kim loại cho nhà máy

Thiết bị dò kim loại là cổng cửa phát hiện kim loại khi người sử dụng có mang theo các vật bằng kim loại đi qua cổng dò kim. Các cổng dò kim loại này thường được lắp như một cửa ra vào bình thường. Khi người sử dụng phải đi qua các cổng này nếu muốn vào các khu vực cần phát hiện kim loại. Cổng dò kim loại thường được lắp ở các vị trí như cổng ra vào nơi sản xuất, cổng ra vào phòng nghiên cứu thí nghiệm R&D, cổng ra của nhà máy…

Cong do kim loai cho nha may

     Cổng dò kim loại

2. Máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay là thiết bị dò kim loại thường được trang bị cho bộ phận bảo vệ để kiểm soát và phát hiện kim loại của công nhân viên khi ra vào nhà máy. Các thiết bị dò kim loại cầm tay này có ưu điểm là chi phí đầu tư ban đầu thấp và di chuyển linh hoạt, tuy nhiên lại tốn khá nhiều nhân lực bảo vệ để kiểm soát và cũng gây ra sự ức chế đối với công nhân viên.

Máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay

3. Máy soi hành lý X-ray 

Máy soi hành lý X-ray là thiết bị dò kim loại và các vật dị thường bên trong hành lý hoặc túi xách của người sử dụng để phát hiện các kim loại và đồ vật bị cấm mang theo khi ra vào nhà máy. Máy soi hành lý X-ray được sử dụng để phát hiện các vật kim loại được để kín bên trong mà bằng mắt thường chúng ta không thể phát hiện ra được. Hệ thống máy X-ray này tương tự như tại các khu vực kiểm soát an ninh của sân bay trước khi lên máy bay. Thông thường máy Xray sẽ được lắp cùng với các cổng dò kim loại để người kiểm soát có thể vừa kiểm tra dược đồ đạc hành lý túi xách của người sử dụng, đồng thời kiểm soát phát hiện được các vật cấm khi người đó đi qua cổng dò kim loại.

May soi hanh ly X-ray nha may

Máy soi hành lý X-ray

Công ty SHG Vietnam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp về thiết bị dò kim loại cho nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp và khu chế xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm về thi công các hệ thống kiểm soát an ninh và thiết bị an toàn cho nhà máy, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng các giải pháp về thiết bị phát hiện kim loại tốt nhất với chi phí đầu tư là tối ưu. Chi tiết xin vui lòng liên hệ email: sales@shg.com.vn hoặc hotline  để được tư vấn hỗ trợ miễn phí:  0978-52-1967 & 0978-179-791.

 

Back To Top