skip to Main Content
097 817 97 91 Sales@shg.com.vn

Máy chấm công vân tay Hàn Quốc số 1

Máy chấm công vân tay Hàn Quốc là các máy chấm công kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay được sản xuất tại Hàn Quốc bởi các hãng sản xuất nổi tiếng. Về công nghệ thiết bị chấm công và quản lý ra vào thì hiện tại các hãng máy của Hàn Quốc thuộc top đầu về quy mô cũng như công nghệ và tính năng của thiết bị.

Các máy chấm công vân tay Hàn Quốc được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam thông qua các công trình dự án hoặc cho các nhà máy sản xuất, các văn phòng công ty cần tính bảo mật cao. Ưu điểm của dòng máy chấm công bằng vân tay của Hàn Quốc đó là thông thường các máy này thường được trang bị sẵn tính năng kiểm soát cửa ra vào access control khi kết nối với khóa điện từ, nút bấm mở cửa exit… Với thiết kế cực kỳ thẩm mỹ và công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến, các máy chấm công Hàn Quốc đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về mặt chấm công cho cả văn phòng, nhà máy sản xuất, kiểm soát ra vào tòa nhà…

May cham cong van tay Han quoc

Tại thị trường Việt Nam, hiện nay có 5 hãng máy chấm công vân tay Hàn Quốc đang có được thị phần rất lớn trong lĩnh vực máy chấm công và thiết bị kiểm soát ra vào. Chúng ta có thể liệt kê 5 hãng đó là: Suprema, Virdi, Kjtech, Nitgen và IDTEK. Đối với mỗi hãng lại có một phân khúc riêng và ứng dụng riêng cho từng công trình và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Sau đây chúng ta sơ lược 1 số hãng máy chấm công Hàn Quốc tiêu biểu.

1. Máy chấm công Suprema

Suprema là dòng máy chấm công chính hãng hàng đầu Hàn Quốc được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay trong việc chấm công kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ. Các máy chấm công của Suprema luôn đi kèm với sự đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng, tính năng cao cấp, hoạt động ổn định, cho độ chính xác và bảo mật cao. Chính vì những ưu điểm trên mà thương hiệu Suprema càng ngày càng phát triển và chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Suprema được sản xuất với một quy trình nghiêm ngặt, đạt đầy đủ tiêu chuẩn quy định của các nước tiên tiến trên thế thế giới về thiết bị an ninh an toàn và nhận dạng. Thường thích hợp đưa vào những dự án lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ, sang trọng tinh tế, tính năng cao cấp, chất lượng bề bỉ.

Máy chấm công Suprema

2. Máy chấm công Virdi

Thương hiệu máy chấm công Virdi dùng cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào và chấm công là sự lựa chọn tin cậy của người sử dụng hiện nay nhờ máy có thiết kế đẹp và hoạt động ổn định. Máy chấm công Virdi được phân phối trên nhiều quốc gia lớn với nhiều tính năng cao cấp, độ bảo mật an toàn và chính xác, độ bền sản phẩm cao và đặc biệt là rất thẩm mỹ. Virdi có nhiều dòng máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ cảm ứng phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, nhà máy sản xuất… Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công và thiết bị nhận dạng sinh trắc học, Virdi đã chiếm được thị phần rất tốt trong những năm vừa qua, đồng thời không ngừng cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng mẫu mã để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

3. Máy chấm công KJtech

Hãng máy chấm công KJtech thành lập vào năm 1989, hiện tay hãng đã và đang đẩy mạnh phân phối rộng rãi các sản phẩm của mình ra toàn cầu. Với việc cung cấp hệ thống an ninh trong các cơ quan an ninh chính phủ, các trung tâm nghiên cứu, các viện tài chính và các cơ sở chính khác, KJTECH đã đặt ra tiêu chuẩn công nghệ cho việc kinh doanh hệ thống an ninh và đã trở thành thủ lĩnh chính trong ngành. Trong các hãng máy chấm công vân tay Hàn Quốc thì Kjtech có ưu điểm về khả năng lấy lại được dữ liệu đã bị mất ( recovery data) và tính năng nhận dạng vân tay cực nhanh với nhiều góc đặt vân tay khác nhau.

4. Máy chấm công IDTECK

Máy chấm công IDTECK  của hãng IDteck là một trong những hãng sản xuất lớn của Hàn Quốc với hơn 30 năm phát triển và xây dựng mạng lưới tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của IDTECK đã đạt được chứng chỉ chất lượng chuyên ngành từ các tổ chức uy tín của Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc như UL /ULC /CE /KCC / ISO9001 / ISO14001 /RoHS về tiêu chuẩn chất lượng cho các thiết bị điện tử và quy trình sản xuất.

SHG Vietnam là đơn vị cung cấp và lắp đặt máy chấm công vân tay Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam với đầy đủ các thiết bị chính hãng của những hãng sản xuất hàng đầu Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về thiết bị của Hàn Quốc, công ty chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần sử dụng các máy chấm công kiểm soát cửa ra vào của Hàn Quốc. Chi tiết xin vui lòng liên hệ email: sales@shg.com.vn hoặc hotline: 0978-52-1967 & 0978-179-791.

Back To Top